Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Trọng tài bắt World Cup ‘làm nóng’ bằng việc rút 10 thẻ đỏ trong 1 trận đấu

Trọng tài bắt World Cup ‘làm nóng’ bằng việc rút 10 thẻ đỏ trong 1 trận đấu

bởi Huy Huy
0 bình luận

Trọng tài Facunda Tello, người sẽ nhận nhiệm vụ tại kỳ World Cup 2022. Đã tạo nên một cú sốc khi rút liên tiếp 10 chiếc thẻ đỏ trong 1 trận thua của Boca Junior trước đội bóng Racing Club tại Trophy of Champions.

Trong trận đấu với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút, cả hai đội Boca và Racing cũng chỉ còn 10 người trên sân và xuất hiện một cuộc ẩu đả bắt đầu từ thời điểm đó.Khi mà đội bóng Boca đòi hưởng một quả 11 mét sau tình huống để bóng chạm tay bên phía cầu thủ Racing ngay tại khu vực cấm địa. Khi cẳn thẳng đã tạm lắng xuống, trong tài Tello đã truất quyền thi đấu của Villa lần Carbonero.

Tuy nhiên khi mà Carlos Alcaraz ghi bàn thắng ấn đinh tỷ số 2-1 dành cho Racing ngay tại hiệp phụ bằng cú đánh đầu, mọi chuyện dường như không thể cứu vãn. Các cầu thủ Boca đã sôi máu khi chứng khiến màn ăn mừng quá khích của Alcaraz khiến cho màn xung đột nổ ra lần nữa.

Trọng tài bắt World Cup 'làm nóng' bằng việc rút 10 thẻ đỏ trong 1 trận đấu - trong tai bat world cup lam nong bang viec rut 10 the do trong 1 tran dau 2
Facunda Tello được xem là trọng tài khắt khe về việc rút thẻ

Khi đó trọng tài Tello đã nhanh chóng rút ra thêm 8 tấm thẻ đỏ nữa, trong đó 6 thẻ dành cho các cầu thủ Alan Varela, Luis Advincula, Carlos Zambrano, Diego Gonzalez, Frank Fabra và Dario Benedetto của Boca. Hai cầu thủ bị truất quyền thi đấu phía Racing là Carlos Alcaraz và Jonathan Galvan.

Trong tài người Nam Mỹ Tello sẽ làm nhiệm vụ tại kỳ World Cup 2022 ở Qatar vào cuối tháng này. Ông sinh năm 1982 tại Buenos Aires, Argentina và đã cầm còi 118 trận đấu chuyên nghiệp khuôn khổ Premera Division. Trong khoảng thời gian đó ông đã rút ra tổng cộng 612 thẻ vàng và 45 thẻ đỏ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Tello rút nhiều hơn 1 thẻ đỏ trong trận đấu. Trong trận đấu giữa hai đội Racing và Club Atletico Platense vào tháng 9 vừa rồi, trọng tài Tello đã rút ra 3 chiếc thẻ đó và 6 thẻ vàng. Ông được đánh giá là một trong những trọng tài giỏi nhất trong khu vực Nam Mỹ.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN