Trang chủ Thể ThaoBóng đáCác giải khác Trọng tài qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu

Trọng tài qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu

bởi Aloha
0 bình luận
Trọng tài qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu

Hy hữu một trọng tài người Anh – Michael Grant đã qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu trên sân cỏ tại địa phương. Được biết, trọng tài là người khá vui tính và “luôn nở nụ cười trên môi”.

Trọng tài qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu
Trọng tài Anh – Michael Grant qua đời sau khi bị cầu thủ sút bóng trúng đầu

Theo đó, vào ngày 19/10 trong một trận đấu địa phương dành cho các thanh thiếu niên tại Trường Ngữ pháp Care ở Sleaford, trọng tài Michael Grant bắt chính đã bị sút trúng bóng vào đầu trong tâm thế bị động. Ngay sau đó, lập tức đổ gục xuống sân bóng.

Michael Grant được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng sau 5 ngày từ khi xảy ra tai nạn thì ông đã không qua khỏi. Theo chẩn đoán, trọng tài người Anh bị chảy máu não sau khi tai nạn bất ngờ.

Được biết, Michael Grant là một trọng tài vui tính, được yêu thích ở Lincolnshire. Ông cũng thường bắt chính 2 đến 3 trận mỗi tuần. Đồng thời, trọng tài người Anh được Hiệp hội bóng đá Lincolnshire (LFA) mô tả là một “trọng tài được nhiều người kính trọng” và là người “luôn nở nụ cười trên môi.”

https://baovietnam.com/ngam-ve-dep-theo-phong-cach-tomboy-cua-ban-gai-moi-cua-mbappe/

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra này khiến nhiều hâm mộ bị sốc nặng, bởi lẽ đây là vụ việc chưa từng có. Trên sân cỏ, không hiếm các cầu thủ bị sút bóng vào đầu vì va chạm với tốc độ cao. Tuy nhiên, chỉ là bị choáng và có thể tiếp tục trận đấu hoặc nghỉ ngơi và tham dự ở trận đấu khác. Trường hợp của trọng tài Grant là cực kỳ bất ngờ và hy hữu.

Trên trang chủ Hiệp hội bóng đá Lincolnshire đã xác nhận thông tin và gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của trọng tài Michael Grant.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN