Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Ronaldo đã ký hợp đồng với CLB Al Nassr của Saudi Arabia, chốt luôn lương 172,9 triệu bảng/năm?

Ronaldo đã ký hợp đồng với CLB Al Nassr của Saudi Arabia, chốt luôn lương 172,9 triệu bảng/năm?

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Ronaldo chốt lương 172,9 triệu bảng/năm với CLB Al Nassr của Saudi Arabia

Ngôi sao bóng đá 37 tuổi người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng với CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Được biết, mức lương Ronaldo nhận được là 172,9 triệu bảng/năm.

Ronaldo chốt lương 172,9 triệu bảng/năm với CLB Al Nassr của Saudi Arabia
Ronaldo chốt lương 172,9 triệu bảng/năm với CLB Al Nassr của Saudi Arabia

Mức lương mà Ronaldo nhận được theo như hợp đồng sẽ là mức đãi ngộ cao nhất lịch sử thế giới. Hiện nay, cầu thủ đang được đãi ngộ cao nhất thế giới là Mbappe với mức lương 106,74 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, nếu so sánh với hợp đồng lần này của siêu sao của tuyển Bồ Đào Nha thì quả là một cách biệt lớn. Nhiều nguồn tin cho biết, hợp đồng trên có thời hạn 2,5 năm, nghĩa là Ronaldo sẽ thi đấu cho CLB của Saudi Arabia tới năm 40 tuổi. 

Theo nguồn tin của những người thân cận Ronaldo, siêu sao 37 tuổi hiện chưa ký một hợp đồng nào vì anh đang tập trung vào World Cup 2022. Tuy nhiên, một vài hãng thông tấn Tây Ban Nha thì khẳng định hai bên đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Ronaldo và các đồng đội thi đấu cho Bồ Đào Nha đã giành vé vào vòng ⅛ sau 2 lượt trận với Pháp và Brazil. 

Ronaldo là cầu thủ hiếm hoi bị  CLB cắt hợp đồng khi đang tham dự World Cup. CLB Manchester United đã sa thải siêu sao Ronaldo vào hôm 23/11, vì anh đã có những phát biểu với phóng viên không hay về đội bóng và HLV Ten Hag. Sau đó, nhiều CLB ở Châu Âu đã từ chối ký hợp đồng với ngôi sao này. 

Nếu ngôi sao mang áo số 7 đến Trung Đông thi đấu thì là một động thái “quay xe” đầy bất ngờ. Bởi trước đây, CR7 không ít lần úp mở việc tìm bến đỗ mới để giúp anh có thể tham gia thi đấu tại Champions League.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN