Trang chủ Công nghệ Try galaxy giúp Iphone có thể trải nghiệm như Samsung

Try galaxy giúp Iphone có thể trải nghiệm như Samsung

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Try Galaxy cho iphone

Samsung là một trong những nhãn hàng điện thoại thuộc top đầu thế giới. Trong những ngày vừa qua, Samsung tại Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng mới Try Galaxy. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể trải nghiệm thế giới của Galaxy hoàn toàn miễn phí.

Những người sử dụng Iphone chắc hẳn sẽ có sự tò mò và muốn trải nghiệm thử những ứng dụng có trên android. Mời bạn đọc cùng xem ngay bài viết dưới đây về Try galaxy giúp Iphone có thể trải nghiệm như một chiếc samsung.

Cách trải nghiệm thử Samsung trên IPhone

Bước 1: Bạn cần truy cập vào đường link phía dưới trang chủ của Try Galaxy bằng cách nhấn vào biểu tượng nút ô vuông có dấu mũi tên và chọn thêm vào màn hình chính.

Try Galaxy cho iphone
Try Galaxy cho Phone

Link truy cập trang tải ứng dụng Try Galaxy.

Bước 2: Sau khi tải về bạn truy cập vào ứng dụng Try Galaxy, sau đó nhấp tiếp theo thì giao diện của Samsung Galaxy hiện ra cho bạn để bạn có thể trải nghiệm thử tính năng.

Bước 3: Tại đây bạn đã có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mới của nhà Samsung rồi nhé! 

Lưu ý: Ứng dụng dùng thử này chỉ hoạt động trên các thiết bị IOS được khởi chạy sau ngày 16/9/2016. Việc sở hữu những chiếc điện thoại Samsung đẳng cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của người yêu công nghệ. 

Try Galaxy là cách để những người dùng IPhone có sự tò mò về Samsung có thể trải nghiệm và khám phá. Trong quá trình trải nghiệm thử Try Galaxy, bạn có thể sẽ nhận được một cuộc điện thoại đến từ Sam! Đây chỉ là cuộc gọi tự động mà Samsung gọi cho bạn để nói cảm ơn vì dùng thử. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì hãy thử nghiệm giao diện người dùng mới mẻ qua Try Galaxy. Nếu thấy thông tin bổ ích mời mọi người cùng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN