Trang chủ Giáo dục & Đời sốngPhong cách sốngThời trang “Tú bà” Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ

“Tú bà” Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 1

Biết cách lựa chọn trang phục giúp nữ diễn viên sinh năm 1988 luôn nổi bật ở những nơi mình hiện diện.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 1"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 2

Hình ảnh mới được Quỳnh Nga chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Nga có chia sẻ hình ảnh mới. Cô diện thiết kế váy màu trắng được đính sequin và đá giúp bộ đồ lấp lánh thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, phải nhắc đến kiểu dáng xẻ đùi cùng kiểu cố yếm tôn dáng.

Cư dân mạng nhận xét: “Đẹp như nữ thần”, “người đẹp từng centimet”, “đẹp không tì viết”. Thậm chí diễn viên Lã Thanh Huyền còn hóm hỉnh nói: “Bắt về nuôi”

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 3"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 4

Người đẹp diện thiết kế váy được tạo điểm nhấn bởi chi tiết đường xẻ.

Hoạt động nghệ thuật đã lâu dù vậy Quỳnh Nga vẫn là cái tên hot thu hút được sự chú ý của công chúng. Bên cạnh việc hiện diện thường xuyên trong dù vậy bộ phim truyền hình được chiếu trên “khung giờ vàng”, Quỳnh Nga còn gây chú ý với phong cách ăn vận quyến rũ.

Người đẹp biết cách lựa chọn những kiểu đồ phù hợp với bản thân. Điều này giúp cô nổi bật ở bất cứ đâu. Tất nhiên là tùy thuộc sự kiện, hoàn cảnh Quỳnh Nga sẽ xuất hiện những ưu tiên khác nhau.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 5"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 6

Khi tham gia sự kiện Quỳnh Nga sẽ cầu kỳ hơn so với trang phục hằng ngày. Nhưng tùy tính chất sự kiện nên cô cũng không quá phô trương mà chọn những chiết đầm có dáng cut-out giản đơn.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 7"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 8

Còn những lúc hiện diện tại thảm đỏ, người đẹp diện những bộ đồ thu hút ánh nhìn hơn với dáng ôm hay điểm xuyết những đoạn vải xuyên thấu.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 9"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 10

Về gu chọn cách ăn mặc đời thường, Quỳnh Nga thử nghiệm nhiều phong cách mới, tươi trẻ và năng động đan xen cả những item tôn dáng.

"Tú bà" Quỳnh Nga được khen đẹp như nữ thần khi diện váy xẻ - 11

Ngoài ra, cũng chẳng thể không nhắc đến những bộ đồ tập của Quỳnh Nga. Người đẹp cũng khá đầu tư cho loại đồ này bởi nó không chỉ đáp ứng nhân tố thẩm mỹ mà còn cần hỗ trợ vận động.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN