Trang chủ Thể ThaoBóng đáNgoại hạng Anh Chelsea tăng tốc tìm kiếm Giám đốc thể thao mới

Chelsea tăng tốc tìm kiếm Giám đốc thể thao mới

bởi Huy Huy
0 bình luận

Tỷ phú Todd boehly đang giữ vai trò giám đốc thể tham tạm thời tại Chelsea. Hiện tại ông đang mong muốn tìm được người có khả năng để đảm nhận chuyên sâu trong vai trò này.

Tỷ phú Todd Boehly cũng đã dọn dẹp sạch sẽ những tàn dư của triều đại Roman Abramovich. Trong giai đoạn mùa Hè vừa rồi thì CLB cũng đã kết thúc hợp đồng với những nhân vật có tiếng tăm như Giám đốc bóng đá Marina Granovskaia hay Giám đốc thể thao Eugene Tenenbaum. Hiện tại đích thân ông chủ Boehly phải tạm thời đứng vị trí này trong thời gian tìm kiếm người thay thế phù hợp.

Chelsea tăng tốc tìm kiếm Giám đốc thể thao mới - Thiet ke chua co ten 4 5

Có thể thấy mọi người điều nhận ra việc Chelsea đang có vấn đề với khâu chuyển nhượng mùa Hè 2022. Chính vì thế mà đích thân tỷ phú người Mỹ phải tìm kiếm người có chuyên môn về vai trò này. Không giống với các CLB khác khi mà The Blues không trao quyền Giám đốc thể thao lại cho người cũ. Thay vào đó họ cần tìm người có đầy đủ khả năng và bãn lĩnh để làm công việc này.

Trong thời gian vừa rồi Chelsea đã chủ động liên lạc với giám đốc thể thao Christoph Freund của Salzburg. Nhưng thương vụ này đã hoàn toàn thất bại khi ông đã quyết định ký hợp đồng với CLB Áo thêm 4 năm nữa. Ông Freund chia sẽ: “ Tôi cũng đã cân nhắc rất nhiều về lời mời hấp dẫn của Chelsea. Tuy nhiên tôi đang có một điều kiện làm việc khá tốt tại Slazburg, chính vì thế mà tôi vẫn chưa muốn có bất kỳ thay đổi trong thời điểm hiện tại”.

Danh sách ứng cử viên sáng giá của The Blues hiện giờ chỉ có đúng hai cái tên đó là Tim Steidten (Leverkusen) và Victor Orta (Leeds). Cả hai người đều đã làm việc cho Todd Boehly trong mùa Hè vừa rồi. Tim Steidten cũng đã thương lượng thành công với Chelsea để có thể mượn lại Callum Hydson- Odoi. Ngoài ra thì Victor Orta cũng đã có những va cham khi mà The Blues đang muốn mua lại Raphinha của leed United.

Chelsea tăng tốc tìm kiếm Giám đốc thể thao mới - Thiet ke chua co ten 5 5

Giống với những trường hợp của Freund, có thể thấy Chelsea đang có nhiều lo ngại về việc khó có thể thuyết phục Steidten. Lý do cũng khá dễ hiểu vì ông vừa mới gia nhập với Leverkusen trong mùa Hè vửa rồi. Bên cạnh đó hợp đồng giữa ông và Leverkusen còn khá dài. Chính vì điều này mà chỉ còn Orta là ứng cử viên sáng giá nhất đối với The Blues.

Orta đã bắt nhận vị trí Giám đốc thể thao cho Leeds vào năm 2017 và đã chiêu mộ hai HLV là Marcelo Bielsa và Jedde Marsch tham gia cùng CLB. Trong quá khứ thì ông đã có nhiều năm làm việc với vai trò quản lý. Ngoài ra còn có giữ vai trò Giám đốc bóng đá tại Middlesbrough, Giám đốc thể thao ở Elche, Zenit hay Giám đốc kỹ thuật ở Sevilla.

Chelsea trong hiện tại đang có khá nhiều vấn đề bất ổn cần phải giải quyết. Song Song với việc cải thiện thành tích thì đấu, vấn đề phân bố các nhân tố quan trọng trong khâu quản lý cũng sẽ giúp cho CLB nhanh chóng quay trở lại đúng mục tiêu ban đầu. Và đây cũng là vấn đề mà Todd boehly đang phải đau đầu để giải quyết.

Bên cạnh đó thì các cổ động viên Chelsea cũng vừa nhận thêm một tin không vui. Khi mà trưởng bộ phận y tế Paca Biosca đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc. Mặc dù ông và Chelsea đã làm việc với nhau trong khoảng thời gian khá dài. Tạm thì thì bác sẽ đội một Dimitrios Kalogiannidis sẽ được bổ nhiệm nắm vai trò này.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN