Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Nghi phạm cưỡng hiếp cô gái ở Hà Giang: “Thấy L say rượu và cửa phòng không khóa nên tôi đã lẻn vào”

Nghi phạm cưỡng hiếp cô gái ở Hà Giang: “Thấy L say rượu và cửa phòng không khóa nên tôi đã lẻn vào”

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Thấy chị L đã say rượu và cửa phòng không khóa, anh Mềnh – nghi phạm cưỡng hiếp nữ hướng dẫn viên đã lẻn vào phòng thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Nghi phạm cưỡng hiếp chị L có quan hệ họ hàng với chủ homestay Hoàng Su Phì bungalow.
Nghi phạm cưỡng hiếp chị L có quan hệ họ hàng với chủ homestay Hoàng Su Phì bungalow.

Lời khai của nghi phạm cưỡng hiếp nữ hướng dẫn viên du lịch

Ngày 21/9, đại diện VKSND huyện Hoàng Su Phì đã phân công Kiểm soát viên gặp trực tiếp người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để làm rõ căn cứ bắt người trong trường hợp khẩn cấp trước khi xem xét, phê chuẩn Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn tin từ VKSND huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang cho biết, nghi phạm cưỡng hiếp nữ hướng dẫn viên du lịch – Triệu Tạ Mềnh làm nghề xe ôm, anh chuyên chở khách đến homestay. Thêm vào đó, Mềnh cũng có mối quan hệ họ hàng với chủ homestay Hoàng Su Phì bungalow.

Về thông tin tối 17/9, Kiểm soát viên nói rằng: “Mềnh và những người làm tại homestay ăn cơm uống rượu, ngồi cùng ăn cơm với chị L (nạn nhân). Mềnh để ý L khi thấy L đã có biểu hiện say rượu và phải nhờ lễ tân dìu vào phòng. Đến khoảng 1h sáng 18/9, Mềnh đến phòng chị L, thấy cửa không khóa nên Mềnh đã lẻn vào. Sau khi vào phòng, Mềnh gọi tên chị L nhưng không thấy phản hồi. Biết nạn nhân đã say nên Mềnh đã lao vào cưỡng hiếp”.

Khi đang thực hiện hành vi đồi bại thì chị L sực tỉnh, vùng vẫy và thoát khỏi nghi phạm.

Nghi phạm bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm.
Nghi phạm bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm.

>>>Xem thêm: Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hiếp dâm ở Hà Giang kể lại đêm kinh hoàng

Chia sẻ từ nạn nhân về vụ việc

Được biết, ngày 14/9, chị L dẫn đoàn khách du lịch khoảng 20 người đến nghỉ ngơi tại homestay Hoàng Su Phì bungalow. Rạng sáng 18/9, trong lúc chị L đang ngủ thì có người đàn ông xuất hiện ở phòng và cưỡng hiếp chị. Dù chị L cố gắng vùng vẫy chống cự nhưng không thành công. Về việc vì sao không khóa cửa, chị L giải thích: “Cửa phòng bị kẹt khóa nên những ngày ở đây tôi không khóa được cửa. Nghĩ đây cũng là chỗ quen biết và thưa dân cư nên tôi không đề phòng”.

Chị L giải thích về nguyên nhân cửa không khóa.
Chị L giải thích về nguyên nhân không khóa cửa phòng.

Sau vụ việc, chị L liên hệ ngay với chủ homestay. Chị cho biết khi nhân viên homestay đến, nghi phạm vẫn ở trong phòng. Tuy nhiên, điều khiến cô bất ngờ là thái độ của Mềnh và nhân viên đều vô cùng bình thản. Chị cho biết: “Tôi và nghi phạm không quen biết nhau. Sau khi thực hiện hành vi, hắn ta còn nói “em có mất gì đâu” bằng giọng rất bình tĩnh. Nghi phạm còn nói cho anh ta ra ngoài hút thuốc 20 phút rồi nói chuyện sau”.

Ban đầu, chị L muốn giải quyết nội bộ để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của homestay và địa phương nhưng vì không nhận được phản hồi chính đáng nên chị L phải liên hệ lãnh đạo xã để giải quyết. Nhận được tin, ngày 21/9, VKSND đã phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mềnh để điều tra hành vi hiếp dâm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hà Giang: Nam thanh niên ngủ lại nhà bạn rồi thực hiện hành vi hiếp dâm vợ bạn

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN