Trang chủ Giải trí Con gái vua sòng bạc Macau đính hôn: được mẹ tặng của hồi môn trị giá 51 triệu USD

Con gái vua sòng bạc Macau đính hôn: được mẹ tặng của hồi môn trị giá 51 triệu USD

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Theo thông tin từ HK01, vào ngày đính hôn, ái nữ Hà Siêu Vân – con gái ông trùm sòng bạc Hà Hồng Sân và bà ba Trần Uyển Trân đã nhận được của hồi môn từ mẹ trị giá 51 triệu USD. 

Con gái vua sòng bạc Macau được mẹ tặng của hồi môn trị giá 51 triệu USD trong ngày đính hôn.
Con gái vua sòng bạc Macau được mẹ tặng của hồi môn trị giá 51 triệu USD trong ngày đính hôn.

Mới đây, HK01 cho biết, con gái vua sòng bạc Hà Hồng Sân chuẩn bị kết hôn với người lính cứu hỏa tên Douglas Wong. Trước khi mất, ông Hà từng sở hữu giá trị tài sản lên đến hàng tỷ USD. Vì thế, ngay từ khi còn bé, ái nữ Hà Siêu Vân đã sống trong lụa là gấm vóc. Sau khi ông trùm sòng bạc qua đời, Siêu Vân được thừa kế một số tiền lớn. 

Vào tháng 9, Hà Siêu Vân đã đính hôn với anh chàng cứu hỏa. Cô được mẹ ruột là bà Trần Uyển Trân tặng tiền hồi môn lên đến 400 HKD (tương đương 51 triệu USD) trước khi về nhà chồng.

Mối tình của Hà Siêu Vân và Douglas Wong từng vấp phải ý kiến trái chiều vì khoảng cách địa vị xã hội. Tuy nhiên bỏ qua tất cả, ái nữ của vua sòng bạc yêu thích cuộc sống giản dị bên bạn trai. 

Cô nàng yêu thích cuộc sống đơn giản, bình dị bên bạn trai.
Cô nàng yêu thích cuộc sống đơn giản, bình dị bên bạn trai.

Trước khi đến với Douglas Wong, Hà Siêu Vân từng vướng vào ồn ào tình cảm. Cô hẹn hò với thiếu gia Trần Sơn Thông trong khi người đàn ông này đã có vợ. Vì thế, con gái vua sòng bạc bị chỉ trích cướp chồng, phá hoại gia đình người khác. Sau đó dù Trần Sơn Thông có li dị vợ để đến với cô nhưng cả hai chỉ bên nhau được một thời gian ngắn. Ngoài ra, Hà Siêu Vân cũng từng có mối quan hệ tình cảm với giám đốc tài chính.

Tuy nhiên, sau tất cả, ái nữ con nhà danh giá lại chọn cam kết với chàng lính cứu hỏa bình thường với mức lương chỉ vỏn vẹn 3.000 – 5.000 USD. Một con số tương đương với tầng lớp lao động ở Hong Kong. 

Đầu tháng 9, chồng sắp cưới của Hà Siêu Vân được thăng chức lên làm đội trưởng với mức lương 12.700 USD. Tuy nhiên so với kinh tế của Hà Siêu Vân, con số này vẫn còn rất thấp. Không quan tâm đến khoảng cách địa vị, ái nữ ông trùm sòng bạc rất yêu Douglas Wong vì bản tính khiêm tốn, hiền lành của anh.

Hà Siêu Vân từng đi du học Australia và Anh. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường Cao đẳng Royal Holloway và có tấm bằng cử nhân Kinh tế học tại Đại học London. Sau đó, Siêu Vân quay về Hong Kong và mở một cửa hàng thời trang. 

So với anh chị cùng gia tộc, Hà Siêu Vân có lối sống kín đáo hơn.
So với anh chị cùng gia tộc, Hà Siêu Vân có lối sống kín đáo hơn.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN