Trang chủ Giải trí Chồng Elly Trần lên tiếng về tin đồn ngoại tình, khẳng định vẫn chu cấp đầy đủ cho con

Chồng Elly Trần lên tiếng về tin đồn ngoại tình, khẳng định vẫn chu cấp đầy đủ cho con

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau 3 ngày xảy ra ồn ào với vợ, rạng sáng 11/11, D.F đã có động thái đính chính về những chuyện vừa qua. 

Chồng Elly Trần lên tiếng về tin đồn ngoại tình, khẳng định vẫn chu cấp đầy đủ cho con và sống cùng người mới khi đã ly thân với nữ diễn viên.
Chồng Elly Trần lên tiếng về tin đồn ngoại tình, khẳng định vẫn chu cấp đầy đủ cho con và sống cùng người mới khi đã ly thân với nữ diễn viên.

Chuyện ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Trước đó, D.F phải tạm khóa trang cá nhân khi hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng. 

3 ngày vừa qua, trong khi nữ diễn viên liên tục chia sẻ những chuyện xảy ra trong cuộc sống hôn nhân thì phía D.F vẫn chọn cách giữ im lặng. Tuy nhiên, rạng sáng 11/11, D.F đã có động thái lên tiếng về những lùm xùm tình cảm. Anh đăng bài viết bằng tiếng Việt lên trang cá nhân đồng thời soạn thêm một văn bản bằng tiếng Anh để đính chính tất cả. 

Văn bản đính chính của D.F.
Văn bản đính chính của D.F.

Đầu tiên, về việc ngoại tình, D.F nói rằng anh và Elly Trần kết hôn vào tháng 11/2011 nhưng đến tháng 5/2019 cả hai đã ly thân. D.F nhiều lần đề nghị ly hôn nhưng nữ diễn viên không đồng ý. Kể từ đó, D.F chỉ xem Elly Trần là đối tác cùng chăm sóc con chung. “Giữa chúng tôi chỉ có thể là đối tác cùng chăm sóc và nuôi dạy con cái. Kể từ đó mỗi người có cuộc sống riêng của mình. Tôi dọn ra ở riêng và đã có những thoả thuận với mẹ của các con”, D.F chia sẻ.

Về vấn đề chu cấp sau khi ly thân, D.F nói rằng anh đã chu cấp nhà ở, ô tô, chi phí sinh hoạt và học phí cho hai con ở trường quốc tế với mức giá trung bình 250 triệu đồng/tháng: “Từ thời điểm ly thân đến nay, tôi chưa bao giờ ngừng cung cấp bất kể khoản chi phí nào của Elly và các con như đã thỏa thuận. Các khoản chi trả này rất minh bạch và dễ dàng kiểm chứng bởi tôi dùng hình thức chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Elly”.

Tiếp theo, D.F phủ nhận chuyện ép con ngủ cùng nhân tình: “Việc các con đến nhà tôi chơi, muốn ngủ lại hay về với mẹ là quyền của các con; và việc tôi mong muốn con ngủ lại nhà mình (tại phòng riêng của các con) để cha con gần nhau hơn hoàn toàn không có gì sai trái”.

Trở lại chuyện ngoại tình mà Elly Trần tố trước đó, D.F khẳng định anh đến với người mới sau khi đã ly thân với vợ. Ngoài ra, anh cũng cho biết mình đang sống chung với bạn gái: “Hiện tại, tôi có tìm hiểu và sống chung với một người phụ nữ (chúng tôi quen nhau sau khi đã ly thân với Elly một năm). Cô ấy luôn tôn trọng cuộc sống cá nhân của tôi, đồng thời cũng thương mến những đứa trẻ”.

Một lần nữa, D.F khẳng định không hề có chuyện ép các con ngủ chung với người mới: “Bởi vậy, tôi khẳng định rằng, không hề có việc vô lý là tôi đòi hỏi, ép buộc các con phải ngủ cùng chúng tôi hay bất cứ ai mà chúng không muốn. Tôi chưa bao giờ nghĩ những hành động xuất phát từ tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con trẻ lại bị bóp méo và nhận về những phản ứng quá khích từ suy nghĩ tiêu cực của những người lớn và người ngoài cuộc”.

D.F khẳng định không hề ép các con ngủ cùng mình và người mới.
D.F khẳng định không hề ép các con ngủ cùng mình và người mới.

Thêm vào đó, người này cũng phủ nhận chuyện đe dọa Elly Trần: “Sau tất cả những chuyện đã xảy ra, Elly vẫn luôn là mẹ của các con tôi, không ai có thể thay thế được điều đó, nên tôi không bao giờ uy hiếp hay làm điều gì ảnh hưởng đến sự an toàn của cô ấy như lời đồn. Điều này giúp đảm bảo cho các con tôi được lớn lên trong môi trường an toàn, tích cực bên những người cha và mẹ có trách nhiệm”.

Cuối cùng, D.F mong muốn hình ảnh các con ngừng bị lan truyền trên mạng xã hội: “Tôi hy vọng việc gia đình sẽ sớm được giải quyết nội bộ với sự hợp tác của Elly. Mong cộng đồng mạng ngừng chia sẻ hình ảnh của các con tôi trên mạng xã hội để không gây ra những hệ luỵ đến tinh thần và tương lai của con trẻ. Tôi thành thật xin lỗi và rất tiếc khi chuyện riêng của gia đình mình lại gây ảnh hưởng đến cộng đồng, người thân, bạn bè và các con”.

Anh cũng khẳng định không có chuyện đe dọa Elly Trần, đồng thời mong muốn cư dân mạng ngừng lan truyền hình ảnh hai con trên mạng xã hội.
Anh cũng khẳng định không có chuyện đe dọa Elly Trần, đồng thời mong muốn cư dân mạng ngừng lan truyền hình ảnh hai con trên mạng xã hội.

Bên cạnh lời đính chính, D.F còn đưa ra bằng chứng chu cấp đầy đủ cho con. Tuy nhiên, bằng chứng giao dịch chuyển tiền cho vợ của D.F khiến netizen nghi ngờ anh đã chỉnh sửa hình ảnh. Đồng thời, lời đính chính về vấn đề ngoại tình của anh cũng không được lòng cư dân mạng. Họ cho rằng D.F sống chung với người mới khi chưa ly hôn là hoàn toàn sai trái vì hiện tại anh và Elly Trần vẫn là vợ chồng hợp pháp. 

Cư dân mạng nghi ngờ hình ảnh giao dịch chuyển tiền của chồng Elly Trần đã qua chỉnh sửa, cắt ghép.
Cư dân mạng nghi ngờ hình ảnh giao dịch chuyển tiền của chồng Elly Trần đã qua chỉnh sửa, cắt ghép.

Qua đó có thể thấy, tuy D.F đã lên tiếng về những ồn ào vừa qua không những khiến cư dân mạng bất bình mà họ còn đặt ra nhiều nghi vấn khác nhau trong lời giải thích của anh. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN