Trang chủ Giải tríGiới sao Đoàn Thiên Ân out top 10 Miss Grand International 2022

Đoàn Thiên Ân out top 10 Miss Grand International 2022

bởi Aloha
0 bình luận
đoàn thiên ân out top 10

Đại diện Việt Nam – hoa hậu Đoàn Thiên Ân sáng sân khấu trong màn giới thiệu và được bình chọn nhiều nhất Country’s Power of the Year. Tuy nhiên, nàng hậu đã không được gọi tên ở top 10 Miss Grand International 2022.

đoàn thiên ân out top 10
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân out khỏi top 10 Miss Grand International 2022

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 – Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, được diễn ra tối 25/10 tại Indonesia. Ban giám khảo sẽ lần lượt chọn ra Top 20, Top 10, Top 5. Từ Top 5 trở lên sẽ chọn ra 4 á hậu và vị trí đăng quang hoa hậu Miss Grand International 2022.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bật tại thảm đen
Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên nổi bật tại thảm đen

Trước giờ G, đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện trên thảm đen với chiếc đầm vàng nổi bật. Đêm nay, nàng hậu sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Phần mở màn đầy quyến rũ của Thùy Tiên và 68 thí sinh
Thùy Tiên quyến rũ, cuốn hút trong tiết mục nhảy mở màn với 68 thí sinh

Đêm chung kết mở đầu với màn nhảy đồng diễn trên nền nhạc 4 Minutes với sự kết hợp giữa hoa hậu Thùy Tiên và 68 thí sinh. 

Đoàn thiên ân lọt top 20
Màn hô tên của đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân

Sau đó, các nàng hậu sẽ bước vào màn hô tên truyền thống. Các đại diện Brazil, Indonesia, Malaysia, Peru, Philippines… được cổ vũ nồng nhiệt khi xuất hiện. Điểm nhấn là màn xoay 8 vòng của người đẹp Honduras. Đại diện Việt Nam – Đoàn Thiên Ân được nhận xét sáng sân khấu, hô to và rõ hai tiếng Việt Nam.

Tiếp theo, MC công bố chủ nhân giải phụ trang phục dân tộc gồm: Việt Nam, Thái Lan (bình chọn của khán giả) và Peru, Vương quốc Anh (do ban tổ chức chọn lựa).

đoàn thiên ân được bình chọn nhiều nahaats lọt top 20
Đoàn Thiên Ân lọt top 20 nhờ thắng giải bình chọn cao nhất trên mạng xã hội

Đoàn thiên Ân thắng giải bình chọn cao nhất trên mạng xã hội được tiến thẳng vào top 20. Các người đẹp còn lại trong top 20 gồm: Honduras, Indonesia, Nigeria, Đan Mạch, Campuchia, Vương quốc Anh, Philippines, Thái Lan, Tây Ban Nha, Cộng hòa Czech, Cộng hòa Dominica, Mexico, Paraguay, Colombia, Peru, Curacao, Puerto Rico, Venezuela và Brazil.

Top 20 bước vào màn trình diễn trang phục bodysuit cách điệu thay vì trình diễn áo tắm như mọi năm. Điểm nhấn khi thí sinh Thái Lan tạo điểm nhấn với dáng gợi cảm thì người đẹp Vương Quốc Anh trở tài mùa ballet.

Các thí sinh còn lại thể hiện các tốt màn trình diễn của mình. Riêng, người đẹp Mexico gặp sự cố trượt ngã trên sân khấu nhưng sau đó cũng lấy lại thần thái.

Màn trình diễn trang phục bodysuit
Màn trình diễn trang phục bodysuit cách điệu của các thí sinh

Sau đó là màn công bố top 10 Miss Grand International 2022. Top 10 lần lượt với các tên gọi Cộng hòa Czech, Puerto Rico, Thái Lan, Tây Ban Nha, Indonesia, Brazil, Colombia, Venezuela, Campuchia, Mauritius (thắng bình chọn).

Đại diện Việt Nam đã không có trong danh sách này. Tuy nhiên, nàng hậu đã thể hiện hết sức mình và để lại ấn tượng trong cuộc thi Miss Grand International 2022.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN