Trang chủ Giải trí G-Dragon gây tranh cãi trong bài đăng tưởng niệm nạn nhân Itaewon

G-Dragon gây tranh cãi trong bài đăng tưởng niệm nạn nhân Itaewon

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau khi bài viết được tải lên, đã có nhiều ý kiến chỉ trích nhắm vào G-Dragon với lí do không ngờ.

 

Bài đăng tưởng niệm của G-Dragon trở thành chủ đề gây tranh cãi với lí do không ngờ.
Bài đăng tưởng niệm của G-Dragon trở thành chủ đề gây tranh cãi với lí do không ngờ.

Mới đây, G-Dragon vừa đăng tải bài viết bày tỏ sự đau buồn và thương xót 154 nạn nhân qua đời vì thảm kịch Itaewon. Thủ lĩnh BIGBANG đăng ảnh cánh hoa cúc trắng rơi kèm thông điệp: “Mong các nạn nhân yên nghỉ. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình họ. Cầu mong những người bị thương sớm hồi phục”.

Bài đăng tưởng niệm của G-Dragon bị cáo buộc tranh thủ quảng bá thương hiệu thời trang riêng.
Bài đăng tưởng niệm của G-Dragon bị cáo buộc tranh thủ quảng bá thương hiệu thời trang riêng.

Bài đăng nhanh chóng trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, G-Dragon tranh thủ quảng bá thương hiệu thời trang riêng vì hình ảnh bông hoa cúc trắng là biểu tượng của thương hiệu này. Vì thế, đã có nhiều ý kiến chỉ trích nam ca sĩ.

Bên cạnh đó cũng có một số người bênh vực thủ lĩnh BIGBANG. Họ nói rằng hình ảnh cánh hoa cúc trắng rơi gợi cảm giác đau buồn, mất mát nên G-Dragon dùng hình ảnh này để tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong thảm kịch Itaewon là hoàn toàn hợp lý. Hiện tại, chủ đề này vẫn để lại nhiều ý kiến trái chiều và trở thành nội dung gây tranh cãi trên mạng xã hội.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chiếc áo len và lời nhắn của người đồng hương dành cho nữ sinh Việt qua đời vì thảm kịch Itaewon

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN