Trang chủ Giải trí Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần bị ‘đánh sập’ các tài khoản Facebook

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần bị ‘đánh sập’ các tài khoản Facebook

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau công bố chồng ngoại tình vào sáng ngày 8/11, mới đây, Elly Trần cho biết các tài khoản trên nền tảng Facebook đều bị mất sạch. Bên cạnh đó, người đẹp nghẹn ngào đặt câu hỏi: “Không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả?”.

Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần buồn rầu cho biết mọi tài khoản trên nền tảng Facebook của cô đều bị đánh sập.
Hậu tố chồng ngoại tình, Elly Trần buồn rầu cho biết mọi tài khoản trên nền tảng Facebook của cô đều bị đánh sập.

Ngày 8/11, sau bài công bố chồng ngoại tình với nhân viên cấp dưới và có hành vi tiêu cực với mẹ con Elly Trần, chủ đề hôn nhân của người đẹp nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ giới truyền thông và đông đảo khán giả.

Trong bài chia sẻ về chuyện kết hôn của Elly Trần, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết lí do hot girl 8x quyết định gác lại sự nghiệp để vui vén hôn nhân dù đang trên đà phát triển. Ngoài ra, những việc D.F làm với ba mẹ con Elly Trần đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người nhanh chóng thả phẫn nộ vào các bài viết của chồng Elly Trần đồng thời để lại bình luận vô cùng gay gắt. 

Sau khi hứng chịu làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, chiều 8/11, D.F đã tạm ẩn tài khoản Facebook đồng thời cài đặt chế độ riêng tư trên Instagram.
Sau khi hứng chịu làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, chiều ngày 8/11, D.F đã tạm ẩn tài khoản Facebook đồng thời cài đặt chế độ riêng tư trên Instagram.

Mới đây trên trang cá nhân TikTok, Elly Trần lộ rõ vẻ mặt tiều tụy, mệt mỏi khi công khai gặp biến cố trong hôn nhân. Ngoài ra cô cho biết tất cả các tài khoản trên mạng xã hội Facebook đã bị đánh sập. Tuy nhiên, người đẹp 8x vẫn quyết định đưa những câu chuyện trong hôn nhân hơn 1 thập kỷ ra ánh sáng. 

Elly Trần đăng hai bài chia sẻ về tình hình hiện tại.
Elly Trần đăng hai bài chia sẻ về tình hình hiện tại.

Cụ thể, Elly Trần chia sẻ về chuyện tình cảm với người chồng hợp pháp. Cô cũng chỉ muốn có tổ ấm bình thường như bao người nhưng không phải việc gì mình muốn là sẽ được.

“Tôi biết bên phía chồng tôi và nhân tình, họ mạnh và họ cũng thuê links trong hội nhóm này kia. Nhưng mà tôi chỉ nói đơn giản rằng không có một người phụ nữ nào, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam giỡn chơi với hôn nhân lại chấp nhận lùi về sau, ở ẩn sinh con và chăm sóc gia đình. Đặc biệt thời điểm đó người ta có những hợp đồng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở quốc tế nữa.

Thật sự tôi rất yêu chồng tôi, và tôi rất muốn giữ cuộc hôn nhân với chồng tôi. Tôi không muốn có việc lấy nhau rồi li dị, tôi muốn tôi có gia đình bình thường, hạnh phúc như mọi người thôi. Nhưng mà đâu phải mình mong muốn là mình được, đâu phải mình tốt là người ta sẽ tốt với mình”.

Người đẹp 8x vô cùng đau khổ trước sự vô đạo đức của chồng. Cô đã nhiều lần bỏ qua để giữ gìn tổ ấm nhỏ cho đến khi giọt nước tràn ly.
Người đẹp 8x vô cùng đau khổ trước sự vô đạo đức của chồng. Cô đã nhiều lần bỏ qua để giữ gìn tổ ấm nhỏ cho đến khi giọt nước tràn ly.

>>>Xem thêm: Elly Trần ‘lật mặt’ chồng ngoại quốc: nói dối là “bố đơn thân”, làm nhiều điều mờ ám

Sau đó, người đẹp cho biết cô không giấu nổi sự hoảng loạn và ấm ức khi nói về những việc xảy ra vào ngày 8/11: “Sáng giờ ngồi canh page không sao mà chưa ăn gì hết, tối đói quá xuống pha gói mì ăn vào lại thấy mất sạch hết. Mất sạch fanpage với Facebook luôn, không lẽ có tiền có quyền sẽ có tất cả hả mọi người? Nhưng mà tới nước này rồi chắc chắn tôi vẫn sẽ bóc hết tất cả những điều đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của tôi.

Điều quan trọng nhất và là giọt nước tràn ly chính là chồng tôi ép tôi cho hai đứa nhỏ gặp và ngủ lại chung với nhân tình của anh ta. Cái quái gì đang xảy ra vậy mọi người? Một điều viển vông không có thể nào chấp nhận được với thuần phong mỹ tục của mình, mà nó cũng có thể xảy ra được. Có phải người ta quá coi thường phụ nữ Việt Nam mình không? Hay người ta nghĩ có tiền có thể đè chết được? Giống như cái câu mà chồng đã đe dọa tôi như vậy đó”.

Theo đó, điều khiến Elly Trần quyết định phanh phui mọi chuyện là khi chồng yêu cầu cô cho hai con gặp và ngủ cùng nhân tình. Điều đó quá trái với đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

Sáng ngày 8/11, Elly Trần công bố chồng ngoại tình với nhân viên cấp dưới đồng thời cho rằng chồng vô nhân tính khi yêu cầu cô cho hai con gặp gỡ và ngủ cùng nhân tình.
Sáng ngày 8/11, Elly Trần công bố chồng ngoại tình với nhân viên cấp dưới đồng thời cho rằng chồng vô nhân tính khi yêu cầu cô cho hai con gặp gỡ và ngủ cùng nhân tình.

>>>Xem thêm: Netizen phát hiện điểm tương đồng giữa ‘tiểu tam’ nghi hẹn hò với chồng Elly Trần và Hiền Hồ

Hiện tại, cư dân mạng liên tục lan tỏa những câu chuyện hôn nhân của người đẹp 8x đồng thời động viên cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Elly Trần xinh đẹp cỡ nào mà được truyền thông Trung, Hàn đặc biệt ưu ái?

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN