Trang chủ Giải trí Elly Trần ‘lật mặt’ chồng ngoại quốc: nói dối là “bố đơn thân”, làm nhiều điều mờ ám

Elly Trần ‘lật mặt’ chồng ngoại quốc: nói dối là “bố đơn thân”, làm nhiều điều mờ ám

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau khi “vạch mặt chồng” và nhân tình, mới đây, Elly Trần lần đầu chia sẻ về chuyện kết hôn trên trang cá nhân.

Mới đây, Elly Trần 'lật mặt' chồng ngoại quốc sau khi công bố chồng ngoại tình và có nhiều hành vi tiêu cực.
Mới đây, Elly Trần ‘lật mặt’ chồng ngoại quốc sau khi công bố chồng ngoại tình và có nhiều hành vi tiêu cực.

Vấn đề ngoại tình của chồng Elly Trần đang nhận về sự quan tâm của truyền thông lẫn đông đảo khán giả. Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên lần đầu tâm sự về chuyện kết hôn cùng ông xã ngoại quốc vào 10 năm trước.

Theo Elly Trần chia sẻ, chồng cô có rất nhiều hành vi mờ ám, từng nhận nhầm con trai và nói dối là bố đơn thân. Thậm chí, nữ diễn viên cho biết, chồng từng qua lại với rất nhiều phụ nữ khác sau khi tổ chức đám cưới.

Đám cưới vỏn vẹn 200 triệu, chồng có nhiều điều mờ ám

Đầu tiên, Elly Trần chia sẻ, cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi cô làm người mẫu tại nơi chồng công tác. Dù khi ấy, D.F chỉ là một nhân viên bình thường nhưng người đẹp 8x bị thu hút bởi sự chu đáo, hiền lành của ông xã. Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu, D.F nói rằng mình là bố đơn thân. Hiện con trai đang sống cùng ông bà và anh thường xuyên lui tới chăm sóc con.

Trước sự thành thật của chồng, nữ diễn viên khá cởi mở và cảm thông. Cô cho biết: “Chúng tôi tìm hiểu, yêu nhau và kết hôn 11/12/2011, tiệc cưới thân mật tổ chức ở Hồ Tràm gồm có gia đình hai bên chứ không rình rang. Vì tôi biết anh ấy không có nhiều tiền, tiệc cưới của chúng tôi khi đó vỏn vẹn có 200 triệu”.

Sau khi kết hôn, cả hai thuê căn hộ nhỏ không có nội thất. Thời điểm ấy, Elly Trần đang đóng phim nên phải di chuyển đến Đà Lạt thường xuyên.

Do cô không rành về Icloud nên được chồng cài chung một tài khoản. Không lâu sau đó, nữ diễn viên nhận được một tin nhắn từ người sếp cũ gửi cho chồng. Đoạn tin có nội dung: “Đến đây ngay đi, ở đây có nhiều gái sexy lắm”. Tuy nhiên, điều khiến cô bất ngờ là điện thoại nhanh chóng hiện lên tin nhắn hồi âm: “Ok đang trên đường đến đây”.

Cô nàng biết được nhiều sự thật về chồng sau khi dùng chung tài khoản Icloud.
Cô nàng biết được nhiều sự thật về chồng sau khi dùng chung tài khoản Icloud.

Nói dối là bố đơn thân, mua chung cư “trả góp” cho tình cũ trong khi cả hai vẫn đang ở thuê

Khi D.F bị chất vấn, anh ta cho biết đó chỉ là những câu nói đùa. Song đến một ngày Elly Trần nhận được dòng tin nhắn: “Anh đăng kí trường học cho con xong chưa? em đang đi với con”, cô rụng rời tay chân và cảm thấy có gì đó không ổn.

Dù tin chồng có con riêng không khỏi bất ngờ nhưng Elly Trần vẫn quyết định gặp hai mẹ con “bạn gái cũ” của D.F. Trước lời đề nghị của vợ, D.F đã đồng ý nhưng chỉ cho gặp con trai một lần duy nhất.

Qua lần gặp đầu tiên, điều khiến nữ diễn viên thêm hoài nghi về chồng là đứa bé hoàn toàn thuần Việt, không phải con lai và đặc biệt là không giống chồng. Bên cạnh đó, dù mới 3 tuổi nhưng đứa bé liên tục nhuộm tóc màu vàng.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Không lẽ mẹ đứa bé không biết thuốc nhuộm rất độc hại cho da đầu trẻ con hay sao. Tôi cảm thấy có điều gì uẩn khúc. Tôi nói với chồng tôi thấy là có cái gì sai sai ở đây. Anh ấy khẳng định đứa bé là con anh ấy”.

Cô cảm thấy không ổn và bắt đầu nghi ngờ đứa bé không phải con chồng.
Cô cảm thấy không ổn và bắt đầu nghi ngờ đứa bé không phải con chồng.

Sau lần trò chuyện với tình cũ D.F, Elly Trần lại nhận được thêm bất ngờ mới. Trước khi kết hôn, chồng Elly Trần vẫn sống chung với người này. Tuy nhiên, anh ta chưa hề có ý định đăng ký kết hôn với bạn gái cũ.

Đáng nói, trước sự chất vấn của Elly Trần, D.F thú nhận có sống chung nhưng mỗi người một phòng. Ngoài ra, anh từng qua lại với nhiều cô gái khác trước khi kết hôn với nữ diễn viên.

Bẵng đi một thời gian, qua 1-2 năm sau, Elly Trần khá bất ngờ khi mẹ của đứa trẻ vẫn bắt cậu bé nhuộm tóc vàng. Điều này khiến niềm tin của cô trở nên vô cùng mãnh liệt rằng đứa trẻ không phải con của chồng: “Chồng tôi khẳng định là có và vẫn mua chung cư trả góp cho chị ta (thời điểm này vợ chồng tôi vẫn ở thuê). Tôi nói hay bây giờ làm ADN nếu kết quả đúng là con của anh ấy thì không có gì lăn tăn nữa, và tôi ủng hộ hoàn toàn việc anh ấy chu cấp cho mẹ con đứa bé.

Chồng tôi lần lữa thời gian dài thì mới chịu làm ADN bằng phương pháp ngoáy tăm bông vào miệng. Ngày hôm sau kết quả là 98% không trùng khớp. Đứa trẻ không phải là con của chồng tôi”.

Kết quả xét nghiệm đã cho thấy D.F lừa dối nữ diễn viên khi từng nói mình là bố đơn thân.
Kết quả xét nghiệm đã cho thấy D.F lừa dối nữ diễn viên khi từng nói mình là bố đơn thân.

Hiện chuyện hôn nhân của nữ diễn viên đang nhận về sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Động thái gây chú ý của chồng Elly Trần sau khi bị tố ngoại tình

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN