Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hộiPháp luật Vụ 3 con gái phóng hỏa nhà mẹ: Bệnh viện tiết lộ ‘người mẹ tiên lượng xấu’

Vụ 3 con gái phóng hỏa nhà mẹ: Bệnh viện tiết lộ ‘người mẹ tiên lượng xấu’

bởi Aloha
0 bình luận
Vụ 3 con gái phóng hỏa nhà mẹ: Bệnh viện tiết lộ 'người mẹ tiên lượng xấu'

Liên quan đến vụ 3 cô con gái phóng hỏa đốt nhà mẹ ruột, lãnh đạo Viện Bỏng quốc gia cho biết 3 bệnh nhân trong tình trạng nặng. Đặc biệt, người mẹ tiên lượng xấu.

Vụ 3 con gái phóng hỏa nhà mẹ: Bệnh viện tiết lộ 'người mẹ tiên lượng xấu'
Vụ 3 con gái phóng hỏa nhà mẹ: Bệnh viện tiết lộ ‘người mẹ tiên lượng xấu’

Ngày 8/11, lãnh đạo Viện Bỏng quốc gia cho biết, bệnh viện đang điều trị cho 4 nạn nhân trong vụ hỏa hoạn 3 cô con gái mang xăng đốt nhà mẹ để xảy ra tại xã Trung Hòa (Hưng Yên) gây xôn xao dư luận.

Theo đó, bệnh viện cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân. Trong đó, 3 nạn nhân tình trạng nặng và người mẹ tiên lượng xấu.

Trong 4 nạn nhân thì 3 nạn nhân có tình trạng sức khỏe xấu, người còn lại nhẹ hơn. Trong đó, người mẹ bị bỏng trên 60%, 2 người con bị bỏng trên 30%, con gái còn lại bị bỏng 5%

3 nạn nhân vẫn trong tình trạng xấu, khó có thể tiên đoán trước được điều gì”, vị lãnh đạo Viện Bỏng quốc gia cho biết thêm.

Bệnh nhân bị bỏng 5% thì khoảng 2-3 ngày tới là ổn định nhưng vẫn phải theo dõi tiếp bỏng hô hấp.

Liên quan vụ việc, Cơ quan công an cho biết do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản nên khoảng 9h30 ngày 30/10 3 cô con gái của bà Vũ Thị Đều (SN 1961, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982, ở thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên); Đỗ Thị Điểm (SN 1988, ở xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990, ở phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) mang theo 1 can xăng loại 10 lít đến nhà bà Đều rồi đổ xăng xuống nền và châm lửa đốt.

Hậu quả cả bà Đều và 3 cô con gái bị thương phải đưa đi cấp cứu. Tài sản thiệt hại khoảng 50.000.000 đồng.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc. Tình hình bệnh của 4 nạn nhân đang được theo dõi.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN