Trang chủ Giải trí Thiên Ân thất vọng khi bị out khỏi top 10

Thiên Ân thất vọng khi bị out khỏi top 10

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Cô cho rằng bản thân là người cầu toàn và luôn nỗ lực thể hiện xuất sắc phần thi. Việc không vào được top 10 nằm ngoài dự đoán của Miss Grand Vietnam 2022.

Cô sà vào lòng đàn chị khóc nức nở.
Cô sà vào lòng đàn chị khóc nức nở.

Sau Chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc, Đoàn Thiên Ân đã có chia sẻ đầu tiên. Cô chia sẻ bản thân không nghĩ sẽ dừng chân tại top 20: “Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy là phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng.

Nói chung là Ân cũng hơi cầu toàn nên mỗi phần thi tôi đều hỏi mọi người rằng có được không. Ân không bao giờ chấm điểm 10 cho bản thân cả, có thể mọi người thấy tốt rồi nhưng tôi vẫn thấy chưa thấy, thấy cần phải cố gắng hơn nữa. Cho nên việc Ân bị loại khỏi top 10 nằm ngoài ý muốn của Ân. Lúc đó Ân đứng cầu nguyện để vô top 10, Ân tự tin lắm. Tôi còn nói chị Dung tin Ân đi, Ân làm được”.

Ngoài ra, cô cũng cho biết, thời gian đầu cô không tự tin và chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng từ khi sang Indonesia, nàng Hậu luôn nỗ lực và quyết tâm để dành được vị trí cao nhất. Nhiều lúc Thiên Ân cảm thấy mệt mỏi chán nản song cô đều gạt sang một bên để tập trung hoàn toàn cho cuộc thi. 

Chỉ có 3 ngày chuẩn bị ngắn ngủi, qua Indonesia, Đoàn Thiên Ân luôn cố gắng thể hiện tốt phần thi của mình.
Chỉ có 3 ngày chuẩn bị ngắn ngủi, qua Indonesia, Đoàn Thiên Ân luôn cố gắng thể hiện tốt phần thi của mình.

Nói về tân hoa hậu Miss Grand, Thiên Ân cho biết chiến thắng của người đẹp Brazil là hoàn toàn xứng đáng. Cô ấy xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Thiên Ân cảm thấy rất buồn nhưng cố sẽ cố gắng vượt qua và không nghĩ quá nhiều về kết quả cuộc thi. 

Suốt hành trình tham gia Miss Grand International, Thiên Ân sụt 5kg vì lo lắng và lịch trình dày đặc. Thời gian đầu, người đẹp được đánh giá cao khi chỉ có 3 ngày để chuẩn bị sang Indonesia. Càng về sau, khán giả cho rằng Thiên Ân dường như đã giảm phong độ. Tuy nhiên, gần về cuối, cụ thể là bán kết và chung kết, Đoàn Thiên Ân đã vực dậy tinh thần và xuất sắc thể hiện bản thân trên sân khấu. 

Nhan sắc Thiên Ân được nhận xét là khá nổi bật so với các thí sinh khác. Cô nàng nhận được giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất” do khán giả bình chọn và giải “Country’s power of the year” với bức ảnh được yêu thích nhất trên Instagram.

Sau cuộc thi, Thiên Ân ẵm hai giải phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất và Country's power of the year.
Sau cuộc thi, Thiên Ân ẵm hai giải phụ: Trang phục dân tộc đẹp nhất và Country’s power of the year.

>>>Xem thêm: Thùy Tiên bắn 4 thứ tiếng khi phát biểu kết thúc nhiệm kỳ

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN