Trang chủ Giải trí Hoa hậu Tiểu Vy nhập viện vào cuối tháng 9

Hoa hậu Tiểu Vy nhập viện vào cuối tháng 9

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Phía đại diện nàng Hậu cho biết, Hoa hậu Tiểu Vy nhập viện vào cuối tháng 9. Người đẹp gốc Quảng Nam được bác sĩ chẩn đoán bị viêm dạ dày.

Hoa hậu Tiểu Vy nhập viện vào cuối tháng 9.
Hoa hậu Tiểu Vy nhập viện vào cuối tháng 9.

Ngày 3/10, trao đổi với giới truyền thông, đại diện của Hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô bị viêm dạ dày và nhập viện vào cuối tháng 9. Nàng hậu sụt 5 kg, sức khỏe bị ảnh hưởng vì tình trạng bệnh kéo dài. Đây cũng là câu trả lời cho nguyên nhân vắng mặt của Tiểu Vy vào đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam ngày 1/10.

Hình ảnh nàng Hậu nằm viện điều trị bệnh viêm dạ dày.
Hình ảnh nàng Hậu nằm viện điều trị bệnh viêm dạ dày.

Được biết, ngày 3/10, sức khỏe nàng Hậu đã dần ổn định. Tiểu Vy được xuất viện nhưng phải thường xuyên đến bệnh viện tái khám. Đại diện của Tiểu Vy cho biết đang cố gắng rút ngắn lịch trình hoặc chỉ sắp xếp những công việc ở Thành phố Hồ Chí Minh để nàng Hậu tập trung dưỡng bệnh.

Hình ảnh Tiểu Vy sụt cân, tiều tụy nằm trên giường bệnh khiến công chúng không khỏi lo lắng thời gian vừa qua. Khán giả cũng nhận xét người đẹp gốc Quảng Nam hốc hác và gầy ốm hơn trước.

Vóc dáng Tiểu Vy gầy hơn trước khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nàng Hậu.
Vóc dáng Tiểu Vy gầy hơn trước khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của nàng Hậu.

Trước đó, nàng Hậu chia sẻ bản thân đang cố gắng điều chỉnh lịch trình làm việc, cuộc sống và tập luyện để đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, cô rất muốn về miền Trung sau khi bão Noru kết thúc. Tiểu Vy cảm thấy lo lắng cho gia đình, người thân ở Quảng Nam và các tỉnh miền Trung.

Cô chia sẻ: “Tôi thật sự rất lo lắng mỗi khi nghe thông tin về bão. Hơn ai hết, tôi là người rất sốt ruột vì tại quê nhà đang có ba mẹ, gia đình, người thân của Vy ở đó. Không mong gì hơn là cơn bão mau chóng qua đi, người dân được an toàn”.

>>>Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy sốt ruột trước tình hình mưa bão tại quê nhà

Tuy nhiên, với tình trạng bệnh hiện tại, Tiểu Vy không thể cùng Hoa hậu, Á hậu trong công ty quản lý Sen Vàng về miền Trung giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng bởi bão Noru.

Tiểu Vy sinh năm 2000, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cùng năm, Tiểu Vy đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lọt vào top 30 chung cuộc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoa hậu Tiểu Vy sau 4 năm đăng quang: nhan sắc thăng hạng, chưa một lần công khai người yêu

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN