Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Hoa hậu Tiểu Vy sốt ruột trước tình hình mưa bão tại quê nhà

Hoa hậu Tiểu Vy sốt ruột trước tình hình mưa bão tại quê nhà

bởi Aloha
0 bình luận
tiểu vy lo lắng quê nhà khi bão noru đổ bộ

Là một người con miền Trung, hoa hậu Tiểu Vy sốt ruột, lo lắng cho tình hình mưa bão tại quê nhà Quảng Nam và các tỉnh miền Trung. Cô nghẹn ngào gửi tiếng lòng hướng về nơi tâm bão “Sau bão Noru, tôi sẽ về quê giúp bà con”.

tiểu vy lo lắng quê nhà khi bão noru đổ bộ
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Tiểu Vy lo lắng khi quê nhà chịu ảnh hưởng bão số 4

Bão Noru được Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo là cơn bão nguy hiểm, siêu bão mạnh nhất trong vòng 20 năm qua. Vào chiều tối 27/9, cơn bão số 4 đã áp sát các tỉnh miền Trung như Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế… Theo đó, nhiều Sao Việt sinh ra và lớn lên tại đây đã chia sẻ họ rất lo lắng cho người thân, họ hàng ở quê nhà.

Là một người con được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Nam, Tiểu Vy đã rất lo lắng cho gia đình và người thân trước tình hình mưa bão tại quê nhà. Cô cho biết trước đây vài ngày cô liên tục lên theo dõi thông tin liên quan đến bão Noru. Cũng như thường liên lạc với gia đình để theo dõi tình hình ở quê.

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Tiểu Vy có chia sẻ:

Miền Trung ơi con đang ở xa mà lòng ngổn ngang không yên, nơi tâm bão đó đang có ba mẹ, gia đình, người thân của con ở đó. Không mong gì hơn là cơn bão mau chóng qua đi, người dân được an toàn, cuộc sống được bình yên.

tiểu vy sốt ruột về miền trung
Trang cá nhân hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ sự lo lắng quê nhà

Cùng với đó, cô nàng nói sau khi bão đi qua cô sẽ về quê thăm nhà và giúp đỡ bà con. Còn giờ cô chủ cầu mong gia đình và người dân các tỉnh ảnh hưởng bởi bão Noru được an toàn và bình an.

Theo đó, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sang Ai Cập thi Miss Intercontinental 2022 cũng rất lo lắng trước tình hình mưa lũ tại quê nhà.

Là người con gái mang trên mình sash Việt Nam, cờ Việt Nam, Ngọc thật sự rất đau xót khi nơi mình ở đang nắng rất đẹp, nhưng nơi sinh ra mình lại đang trải qua những ngày như thế. Còn nhớ như in đợt bão lũ miền Trung năm 2020, khi Ngọc từng tham gia kêu gọi ủng hộ đồng bào. Chỉ mới đây thôi, mà người con miền Trung lại phải kiên cường thêm lần nữa.
Ngọc ở xa nên chỉ cầu mong người dân kịp thời sơ tán, và nhờ cậy các cô bác, anh em, bạn bè giúp Ngọc cập nhật tin tức kịp thời, để nếu có gì Ngọc có thể đóng góp, thì mình có thể làm ngay!
” – Người đẹp bày tỏ.

lê nguyễn bảo ngọc lo lắng cho quê nhà
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc lo lắng cho quê nhà do bão đổ bộ

Ngoài Tiểu vy, Bảo Ngọc thì còn nhiều nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ mong muốn bão sớm đi qua để bình yên trở lại với người dân. Hy vọng, đợt bão Noru đi qua này sẽ không gây thiệt hại gì nhiều cho người dân miền Trung.

Tối cùng ngày, bà Phạm Kim Dung (trưởng ban tổ chức Miss Grand Vietnam 2022) cho biết sẽ trích quỹ từ thiện số tiền 500 triệu đồng từ CLB Suối mát để giúp đở bà con. Đồng thời, sau đêm chung kết các nàng hậu như hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương… sẽ lên đường đến tỉnh miền Trung để giúp đỡ bà con.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN