Trang chủ Công nghệĐiện thoại Cực sốc IPhone 14 Pro giảm đến 3.5 triệu đồng 

Cực sốc IPhone 14 Pro giảm đến 3.5 triệu đồng 

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Iphone 14

Nếu bạn là tín đồ của IPhone thì không nên bỏ lỡ chiếc điện thoại đình đám IPhone 14 Pro. Đây là chiếc điện thoại mới có cấu hình khủng, kiểu dáng đơn giản sang trọng, đáp ứng tốt từ nhu cầu công việc cho đến giải trí hằng ngày. Sốc IPhone 14 Pro đang giảm đến 3.5 triệu đồng vậy có nên mua không? Tìm hiểu ngay nhé!

Đánh giá Iphone 14Pro 

IPhone 14 Pro đã ra mắt khá lâu và thiết bị này được ví như “Viên ngọc quý”. Siêu phẩm này về tổng thể thiết kế nhìn chung không có thay đổi nhiều. Về màu sắc Iphone đã chọn 4 màu đặc biệt sang trọng gồm: Graphite, Silver, gold, Dark Purple. Sự thay đổi về màu sắc cho thấy người dùng sẽ có ít sự lựa chọn hơn so với màu thông thường. 

Nhận xét về mặt màn hình: Apple đã có sự hòa quyện giữa tai thỏ cho ra màn hình với một lỗ đục hình viên thuốc. Khi màn hình được bật, iOS sẽ tạo ra ảo giác về một viên thuốc hoàn chỉnh, loại bỏ khoảng trống giữa hai bên giúp người dùng cảm thấy được sự hòa quyện. Về hiển thị, Iphone 14 Pro sở hữu màn hình XDR OLED ProMotion gần như tương tự như iPhone 13 Pro Max năm ngoái.

Iphone 14 Pro
Iphone 14 Pro

Điểm đặc biệt của Iphone 14 Pro 

Điện thoại Iphone 14 Pro mới có tần số làm tươi rộng: 1-120Hz trên iPhone 14 Pro Max. Màn hình nhìn Iphone 14 Pro chung sẽ hiệu quả hơn. Apple còn có ứng dụng hỗ trợ tùy chọn tốc độ làm mới 1Hz cho phép điện thoại chuyển sang trạng Always-on Display. Việc chuyển trạng thái này giúp các cạnh của màn hình khóa, bao gồm mặt đồng hồ và một số tiện ích khác luôn hiển thị.

iPhone 14 Pro Max có tỷ lệ màn hình 20: 9 có độ cao hơn một chút so với dòng Iphone trước đây.Điện thoại còn sử dụng máy ảnh độ phân giải cao 48MP, kỹ thuật ghép ảnh 4 pixel có thể xuất ra hình ảnh 12MP. Hơn nữa, trong điều kiện ánh sáng ban ngày khi không cần pixel-binning, iPhone có thể sẽ tự động chuyển sang chế độ độ phân giải cao 48MP. Chế độ này cũng có thể được tắt, bật thủ công. 

Iphone 14
Iphone 14

Về hiệu năng iPhone 14 Pro Max sẽ đi kèm với 6GB RAM giống như thế hệ tiền nhiệm của nó. Bằng cách sử dụng RAM LPDDR5 thay vì LPDDR4X Apple đang muốn tăng hiệu suất tổng thể của bộ nhớ.

Iphone 14 Pro đã có những cải tiến mới đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Apple đã cải thiện một số khía cạnh cốt lõi nhất như máy ảnh, tiện ích, hiệu suất hiển thị… Với mức giá đang hấp dẫn như ngày hôm nay thì việc tậu cho mình một chiếc điện thoại đỉnh như vậy là điều cần thiết đừng chờ nữa mà mua ngay trước khi giá chiếc Iphone tăng lại bạn nhé!

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN