Trang chủ Công nghệ IPhone hết dung lượng Icloud thì phải làm gì?

IPhone hết dung lượng Icloud thì phải làm gì?

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
IPhone hết dung lượng Icloud

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp không thể khởi động ứng dụng camera trên iPhone chưa? Trường hợp này xuất hiện đi kèm với thông báo hết dung lượng lưu trữ. Vậy thì phải làm gì để có thể tăng thêm dung lượng mà không cần phải đổi điện thoại mới? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về mua thêm dung lượng iCloud ngay bên dưới nhé.

iCloud là gì? Có nên mua thêm dung lượng iCloud

iCloud là một công nghệ lưu trữ của Apple tạo ra dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Nó cho phép người dùng sử dụng những thiết bị đến từ nhà táo khuyết có thể lưu trữ, sao lưu, bảo mật những dữ liệu của mình trên hệ thống của họ và có thể truy cập vào từ bất kỳ nơi nào khi có tài khoản iCloud. 

Hết dung lượng ICloud trên Iphone
Hết dung lượng ICloud trên Iphone

Apple đã rất thông minh khi chỉ cung cấp 5GB dung lượng iCloud miễn phí cho mỗi tài khoản. Nếu bạn là một người dùng có nhiều dữ liệu thì việc chỉ có 5GB là không đủ để lưu trữ. Nhìn thấy vấn đề ấy nên Apple đã bán các gói iCloud khác nhau, chỉ từ 19.000 đồng/tháng là bạn đã có thêm dung lượng để lưu trữ.

Lưu trữ lượng lớn hình ảnh nhanh chóng và tiện lợi

Hiện nay, có rất nhiều người dùng còn sử dụng những chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ trong máy thấp như 16GB, 32GB, 64Gb. Với dung lượng như thế thì hầu như không đủ cho các người dùng hướng ngoại thích chụp hình. Vậy nên, chỉ cần mua thêm iCloud là bạn đã có thể lưu trữ hình ảnh thoải mái mà không cần lo lắng.

Bên cạnh việc lưu được nhiều hình ảnh, iCloud còn giúp bạn có thể truy cập những hình ảnh đó ở mọi nơi chỉ cần đăng nhập tài khoản iCloud đó trên máy tính là có thể xem được những gì đã lưu trong đó. Ngoài ra, trong trường hợp bạn bị mất chiếc iPhone của mình thì chỉ cần mua điện thoại mới và đăng nhập iCloud vào thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ từ iPhone cũ sang iPhone mới. 

IPhone hết dung lượng Icloud
IPhone hết dung lượng Icloud

An toàn tuyệt đối khi sử dụng iCloud để lưu trữ dữ liệu

iCloud cung cấp cho bạn một tính năng rất hữu dụng là lưu bản backup. Tính năng này sẽ giúp bạn trong các trường hợp xấu như bị trộm, rơi, mất… điện thoại. Nếu bạn không thể tìm được thông qua ứng dụng Tìm iPhone thì bạn vẫn có một bản sao lưu điện thoại để có thể thiết lập điện thoại mới như điện thoại bạn đã mất. Ngoài ra, nó còn sao lưu cả những ghi chú, password,… để giúp cho những bạn hay có thói quen lưu password trên máy, mà nếu mất máy là mất tất cả các tài khoản khác trên mạng.

Đơn giá của iCloud rất rẻ

Hiện nay, Apple đang bán những gói iCloud như sau: 50GB giá 19.000 đồng/ tháng, 200GB giá 59.000 đồng/ tháng, 2TB giá 199.000 đồng/ tháng. Với mức giá trên thì cũng rất phù hợp với đa số người dùng tại Việt Nam. Bên cạnh các gói trên còn có gói dành cho gia đình: 2TB chia sẻ cho tối đa 6 người. Đó cũng là một gói được nhiều người dùng lựa chọn.

Đơn giá Icloud
Đơn giá Icloud

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN