Trang chủ Giải trí Giữa ồn ào bị tố quỵt tiền, Thùy Tiên thông báo tin vui

Giữa ồn ào bị tố quỵt tiền, Thùy Tiên thông báo tin vui

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Thời gian gần đây, vấn đề kiện tụng giữa bà Đặng Thùy Trang và hoa hậu Thùy Tiên khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. Mặc kệ những ồn ào bủa vây, nàng Hậu hào hứng thông báo tin vui khiến người hâm mộ được dịp hào hứng chúc mừng. 

Hoa hậu Thùy Tiên báo tin vui giữa ồn ào vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang.
Hoa hậu Thùy Tiên báo tin vui giữa ồn ào vụ kiện với bà Đặng Thùy Trang.

Ngày 15/11 vừa qua, hoa hậu Thùy Tiên không khỏi hào hứng thông báo tin vui đến người hâm mộ về việc tài khoản Instagram của cô đã đạt mốc 1,8 triệu lượt theo dõi. Có thể nói, đây là con số mà sao Việt nào cũng ao ước đạt được. Qua dịp này một lần nữa có thể chứng minh, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngày càng có tầm ảnh hưởng mặc dù đang vướng vào ồn ào xung quanh.

Thùy Tiên vui mừng vì tài khoản Instagram đạt được 1,8 triệu người theo dõi.
Thùy Tiên vui mừng vì tài khoản Instagram đạt được 1,8 triệu người theo dõi.

Hiện tại, Thùy Tiên đang vướng vào vụ kiện của bà Đặng Thùy Trang – chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ngày 3/11, Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp đã thụ lý vụ tranh chấp đòi nợ và bồi thường giữa bà Đặng Thùy Trang và Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trong buổi gặp báo chí vào ngày 5/11, Thùy Tiên trải lòng về sự việc năm xưa. 

Theo đó, nàng Hậu thừa nhận việc xé giấy nợ vì bốc đồng, nóng tính của mình, đồng thời cô cảm thấy buồn vì những ồn ào liên quan đến bản thân. Trước câu hỏi nàng Hậu ký vào giấy có dòng chữ “Đã nhận đủ” là cụ thể nhận cái gì, Thùy Tiên bảo rằng cô để luật sư trả lời câu hỏi này.

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết thêm: “Lúc đó em không suy nghĩ gì, chị ấy kêu em ghi cái gì, em ghi cái đó và không có suy nghĩ gì. Em có đọc cái tờ giấy đó nhưng để hiểu hết thì em không hiểu hết”.

Ngoài ra, Thùy Tiên khẳng định cô chưa từng nhận được tiền từ bà Đặng Thùy Trang: “Bà ấy hứa sẽ hỗ trợ tôi đi thi, quần áo các kiểu nhưng thực tế không hỗ trợ gì cả. Khi tôi nói ra thì bảo là chị đã đưa tiền cho BTC nhưng khi đến gặp BTC thì BTC có giấy xác nhận rằng không hề nhận được số tiền nào từ bà Trang hay Thùy Tiên cả. Tờ giấy xác nhận của BTC và tôi vẫn còn giữ đến tận bây giờ”.

Cô nàng đã có buổi chia sẻ với truyền thông về vụ kiện.
Cô nàng đã có buổi chia sẻ với truyền thông về vụ kiện.

Về phía bà Đặng Thùy Trang, sáng ngày 10/11, trao đổi với Thể thao văn hóa, bà Trang một lần nữa khẳng định chắc nịch đã đưa đủ tiền cho Thùy Tiên đồng thời cho biết không dụ dỗ hay ép Thùy Tiên ký vào giấy nợ. 

Chia sẻ về bản nhận nợ 1,5 tỷ đồng mà Thùy Tiên đã ký, bà Trang cho biết: “Tôi đã đưa tiền mặt hoàn toàn cho Thùy Tiên. Sau khi đếm đủ tiền, cô ấy mới ký giấy. Tôi không ngờ mình cho người ta mượn tiền, bây giờ trở thành người bị tố cáo.

Hôm đó, tôi đưa tiền mặt cho Tiên ở quán cà phê. Cô ấy đếm tiền, nhận tiền đầy đủ mới ký vào giấy nhận nợ. Tôi phải đưa cả cây son để cô ấy dùng lăn tay. Sau đó, tôi còn chở Tiên về tận nhà”.

Thêm vào đó, bà Trang khẳng định sau khi ra tòa bà có đủ bằng chứng. Cụ thể, bà Đặng Thùy Trang có bằng chứng đưa đủ tiền mặt cho Thùy Tiên qua việc từng xác lập 3 dạng văn bản theo 3 cột mốc cùng với giấy xác nhận nợ sau khi đã nhận đủ tiền. 

Về việc vì sao lùm xùm năm xưa đến nay mới quyết định khởi kiện, bà Trang cho hay: “Tôi đã từng nghĩ là sẽ làm việc với bạn theo cách như ban đầu là gặp nhau rồi lấy tiền. Nhưng từ lúc bạn xé giấy nợ cũng như tố cáo công an mà không có cơ sở, tôi nghĩ để bảo vệ bản thân mình thì kiện ra toà là tốt nhất. Nơi đó sẽ công bằng và bảo vệ cho cả hai”.

Bà Trang khẳng định đã đưa đủ 1,5 tỷ tiền mặt cho hoa hậu Thùy Tiên.
Bà Trang khẳng định đã đưa đủ 1,5 tỷ tiền mặt cho hoa hậu Thùy Tiên.

Mới đây nhất, bà Trang chia sẻ trên trang cá nhân rằng đây là việc giữa bà và Thùy Tiên không liên quan đến ai nên đừng lôi bất kì người nào khác vào chuyện này. Bà Trang khẳng định thượng tôn pháp luật và không muốn gia đình, bạn bè bị xâm phạm.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN