Trang chủ Công nghệĐiện thoại MobiFone phản hồi về sự cố mất sóng

MobiFone phản hồi về sự cố mất sóng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sáng ngày 24/10, nhiều người dùng khu vực miền Nam gặp sự cố mất sóng. Họ không thể liên lạc và khó khăn trong việc sử dụng dữ liệu di động.

MobiFone phản hồi về sự cố mất sóng.
MobiFone phản hồi về sự cố mất sóng.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng phàn nàn về sự cố mất sóng vào sáng 24/10, không lâu sau MobiFone đã phản hồi vụ việc. Theo đó, MobiFone xác nhận một số người dùng khu vực miền Nam gặp tình trạng chập chờn trong thoại và data khi sử dụng dịch vụ.

Qua đó, MobiFone cho biết công ty đang triển khai các biện pháp ứng phó, cân chỉnh lưu lượng nhằm khắc phục tình trạng chập chờn đồng thời đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao bị ảnh hưởng. Công ty cũng cho biết sẽ khắc phục tình trạng ngay trong sáng 24/10.

Đây không phải trường hợp đầu tiên, các thuê bao của MobiFone gặp sự cố kết nối. Vào tháng 9 năm 2020, MobiFone từng gặp sự cố diện rộng khi người dùng không thể nghe, gọi, truy cập 3G 4G trong 5 tiếng đồng hồ. Sau sự cố này, MobiFone đã khắc phục hậu quả bằng cách đền bù một số dịch vụ cho các thuê bao bị ảnh hưởng.

>>>Xem thêm: Thuê bao Mobifone bỗng dưng mất sóng vào sáng 24/10

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN