Trang chủ Giải tríTV Show Noo Phước Thịnh khiến dân chúng mê mẩn khi xuất hiện trong Ca Sĩ Mặt Nạ

Noo Phước Thịnh khiến dân chúng mê mẩn khi xuất hiện trong Ca Sĩ Mặt Nạ

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Xuất hiện bất ngờ trong Ca Sĩ Mặt Nạ tập 15, Noo Phước Thịnh khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với chất giọng giàu cảm xúc cùng gương mặt đẹp không góc chết.

Noo Phước Thịnh khiến dân chúng mê mẩn khi xuất hiện trong Ca Sĩ Mặt Nạ tập 15.
Noo Phước Thịnh khiến dân chúng mê mẩn khi xuất hiện trong Ca Sĩ Mặt Nạ tập 15.

Đã gần 3 ngày trôi qua, tập 15 của chương trình Ca Sĩ Mặt Nạ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không bàn đến màn bẻ lái bất ngờ đến từ các thí sinh, ngay màn chào sân, nhân vật Hoàng Tử Rồng đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả.

Ban đầu, Ngô Kiến Huy giới thiệu vòng Bán kết sẽ có một nhân vật bất ngờ xuất hiện và thách đấu với 4 thí sinh còn lại. Sau khi trình bày ca khúc, nếu số phiếu trên 50%, nhân vật đó sẽ vô thẳng vòng trong và thi đấu cùng 4 thí sinh. Ngay phần giới thiệu, ai cũng tò mò về thân phận của nhân vật này.

Hoàng Tử Rồng là nhân vật mà Ngô Kiến Huy nhắc đến. Sau phần trình diễn đẳng cấp với chất giọng “chuẩn thương hiệu”, Hoàng Tử Rồng chiếm được số phiếu bình chọn lên đến 91,26%.

Ngay sau đó, Ngô Kiến Huy lại giới thiệu Hoàng Tử Rồng tham gia vào hội đồng cố vấn chứ không phải thách thức top 4 như ban đầu giới thiệu. Ban cố vấn vô cùng tức tối đòi xuống sân khấu trực tiếp cởi mặt nạ Hoàng Tử Rồng và không ai khác chính là Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh tham gia vào hội đồng cố vấn nhưng lại có màn chào sân đặc biệt với tư cách thí sinh.
Noo Phước Thịnh tham gia vào hội đồng cố vấn nhưng lại có màn chào sân đặc biệt với tư cách thí sinh.

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh khiến cả khán phòng vỡ òa. Ngay cả Trấn Thành cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi chương trình có thể mời được nam ca sĩ tham gia. Thể hiện ca khúc “Định mệnh” từ đeo mặt nạ đến tháo mặt nạ, Noo Phước Thịnh đã chinh phục hoàn toàn khán giả với giọng hát trong sáng, giàu cảm xúc.

Ngay sau khi lên sóng, màn trình diễn đã nhanh chóng trở nên viral trên các nền tảng xã hội. Ngoài những clip cắt phần thể hiện ca khúc “Định mệnh” của Noo Phước Thịnh, một số khán giả còn dành nhiều lời khen “có cánh” cho nam ca sĩ: “Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay”, “Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn”…

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn mong Noo Phước Thịnh sớm ra mắt ca khúc “Định mệnh” bản audio để được thưởng thức trọn vẹn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Ai đang dẫn đầu nhiều bảng đấu nhất Ca Sĩ Mặt Nạ?

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN