Trang chủ Giải trí Người mẫu lên tiếng về việc bị ông trùm TVB cưỡng hôn: “Đăng video cho vui không ngờ xảy ra tranh cãi”

Người mẫu lên tiếng về việc bị ông trùm TVB cưỡng hôn: “Đăng video cho vui không ngờ xảy ra tranh cãi”

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sự việc liên quan đến ông trùm Tăng Chí Vỹ đã giúp người mẫu gốc Malaysia nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Sau khi người mẫu lên tiếng về việc bị ông trùm TVB cưỡng hôn, nhiều người cho rằng cô cố tình dựa tên tuổi Tăng Chí Vỹ để nổi tiếng.
Sau khi người mẫu lên tiếng về việc bị ông trùm TVB cưỡng hôn, nhiều người cho rằng cô cố tình dựa tên tuổi Tăng Chí Vỹ để nổi tiếng.

Ngày 4/10, trang HK01 đưa tin về vụ ông trùm Tăng Chí Vỹ cưỡng hôn người mẫu Lebara khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Lebara cho biết, cô quay video và đăng lên mạng xã hội với mục đích vui vẻ, không ngờ sự việc lại gây ra nhiều tranh cãi và đi quá xa. Ngoài ra, nữ người mẫu khẳng định cô không cảm thấy phản cảm trước hành động ông trùm TVB đã làm trong ngày sinh nhật.

Lebara chia sẻ: “Một lời chúc phúc sinh nhật nho nhỏ lại biến thành phong ba bão táp. Điều tôi mong ước trong sinh nhật năm nay là thế giới hòa bình nhưng lại để xảy ra sự việc này khiến tôi hoài nghi chính mình. Nhưng ồn ào thì mặc kệ ồn ào, tôi vẫn tự tin và tránh xa những tranh cãi ở ngoài kia”.

Lebara cho rằng việc đăng tải video chỉ mang mục đích giải trí đồng thời không thấy phản cảm với hành động của Tăng Chí Vỹ.
Lebara cho rằng việc đăng tải video chỉ mang mục đích giải trí đồng thời không thấy phản cảm với hành động của Tăng Chí Vỹ.

Trước đó, Tăng Chí Vỹ cho biết, ông đi dự một bữa tiệc khác nhưng lại được bạn rủ tham dự sinh nhật của Lebara. Vì không quen biết từ trước nên thông tin ông chi tiền tổ chức sinh nhật cho người mẫu 26 tuổi là sai sự thật.

Về việc hôn nữ người mẫu, ông trùm TVB giải thích rằng đó chỉ là nụ hôn xã giao bình thường. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng với sự chênh lệch tuổi tác giữa Tăng Chí Vỹ (69 tuổi) và Lebara (26 tuổi), hành động đó được xem là suồng sã, thiếu đứng đắn.

Hình ảnh Tăng Chí Vỹ hôn môi người mẫu 26 tuổi gây ra nhiều tranh cãi. Được biết, nhiều người gọi ông trùm TVB là "yêu râu xanh" vì từng có quá khứ tai tiếng.
Hình ảnh Tăng Chí Vỹ hôn môi người mẫu 26 tuổi gây ra nhiều tranh cãi. Được biết, nhiều người gọi ông trùm TVB là “yêu râu xanh” vì từng có quá khứ tai tiếng.

Bên cạnh đó, việc nữ người mẫu đăng video cảnh Tăng Chí Vỹ hôn mình lên mạng xã hội cũng gây nhiều tranh cãi. Phần lớn cư dân mạng cho rằng người mẫu vô danh đang cố tình dựa vào tên tuổi của Tăng Chí Vỹ để nổi tiếng.

Một đoạn trong bài viết của HK01 có nội dung như sau: “Sự nghiệp người mẫu của Lebara khá bình thường, nhưng cô quen biết nhiều ngôi sao trong giới giải trí. Thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc của giới nhà giàu. Người đẹp thường khoe cuộc sống xa hoa và thân hình nóng bỏng trên trang cá nhân”.

Theo HK01 thông tin, Lebara là người mẫu gốc Malaysia. Cô cao 1m8, sở hữu thân hình gợi cảm và phong cách nóng bỏng. Lebara thường góp mặt trong các bữa tiệc của giới thượng lưu Hong Kong. Cô quen biết nhiều ngôi sao trong làng giải trí như Trần Bách Tường, Trịnh Đan Thụy và được cho là con nuôi của doanh nhân Dư Cẩm Cơ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chấn động ở Nam Phi: 8 người mẫu bị hiếp dâm khi quay MV ca nhạc

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN