Trang chủ Giải trí Elly Trần tiếp tục tố chồng: nói dối cô là bạn gái cũ để qua lại với hot girl nổi tiếng

Elly Trần tiếp tục tố chồng: nói dối cô là bạn gái cũ để qua lại với hot girl nổi tiếng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sáng ngày 12/11, Elly Trần tiếp tục chia sẻ câu chuyện hôn nhân đầy nước mắt trong lúc cô đang mang thai. 

Elly Trần kể rằng chồng nói mình là bạn gái cũ để ngang nhiên qua lại với hot girl nổi tiếng.
Elly Trần kể rằng chồng nói mình là bạn gái cũ để ngang nhiên qua lại với hot girl nổi tiếng.

Sau khi Elly Trần công bố sẽ đưa mọi chuyện ra ánh sáng, phía chồng của cựu hot girl đã lên tiếng đính chính đồng thời tố ngược nữ diễn viên nói sai sự thật. Tuy nhiên, văn bản giải thích của D.F khiến khán giả bất bình và nghi ngờ anh cố tình chỉnh sửa hình ảnh giao dịch chuyển tiền cho Elly Trần.

Sau bài đính chính của chồng, Elly Trần cũng đã phản pháo cực gắt tất cả những điều anh chia sẻ trong bài viết cùng với bằng chứng D.F đã ngừng chu cấp học phí cho các con.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng chuyện ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng ngoại quốc vẫn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm, theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục kể về chuyện trăng hoa của chồng trong lúc cô đang mang thai. Đầu tiên, người đẹp cho biết, nếu nói khoảng thời gian nào là hạnh phúc nhất trong suốt hôn nhân, cô sẽ trả lời rằng đó lúc mang thai. Không phải hạnh phúc vì chồng mà là vì trong bụng cô nàng xuất hiện nhân vật mà cô xem trọng hơn cả tính mạng của mình.

“Tôi hạnh phúc khi biết mình cần sống thật khoẻ mạnh để che chở cho cái thứ bé xíu xiu đang quẫy đạp ở trong bụng. Thực sự thời gian đó nếu không xuất hiện cái nhân vật mà tôi coi quan trọng hơn cả tính mạng của mình thì tôi không chắc sẽ còn có tôi bây giờ”, Elly Trần viết.

Người đẹp cho biết khoảng thời gian hạnh phúc nhất là lúc cô đang mang thai, đồng thời nói rằng mình cố gắng chịu đựng để cứu vãn hôn nhân đến bây giờ là vì các con.
Người đẹp cho biết khoảng thời gian hạnh phúc nhất là lúc cô đang mang thai, đồng thời nói rằng mình cố gắng chịu đựng để cứu vãn hôn nhân đến bây giờ là vì các con.

Tiếp theo Elly Trần kể về chuyện của chồng hợp pháp. Nữ diễn viên cho biết dù đang mang thai nhưng không muốn mất mặt chồng nên cô đã không ngại dậy nấu ăn cho chồng và bạn bè của anh ấy. Tuy nhiên, điều khiến cô không thể ngờ là người chồng hợp pháp lại nói dối cô là bạn gái cũ để làm quen hot girl nổi tiếng trong lúc cô đang mang thai tháng thứ 7.

Cụ thể, Elly Trần cho biết: “Những tưởng thôi dù sao mình cũng sắp sinh rồi cứ cố lạc quan nhất có thể cho sức khỏe thai nhi là được. Vậy mà bão lại ập tới bất ngờ. Tầm 4 – 5g chiều ngày chủ nhật khi tôi bầu tháng thứ 7, chồng tôi và tôi đi ăn ở một nhà hàng ở đường Hai Bà Trưng, quận 1. Từ đâu có một cô gái đi lại dừng trước bàn chúng tôi hỏi: ‘Ủa vậy là sao đây Dane? Sao nói Elly Trần là bạn gái cũ?’.

Tôi ngước lên nhìn, nhận ra đó là 1 cô hotgirl mới nổi lên rần rần thời điểm gần đó. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì chồng tôi đứng bật dậy, lật đật lôi tôi chạy xềnh xệch. Chạy xuống đến hầm giữ xe tôi giằng tay ra hỏi: ‘Chuyện vừa nãy là sao?’. ‘Con đó nó bị ngáo bị điên khùng đừng quan tâm tới nó’.

Tôi im lặng và sau đó chủ động liên lạc cô gái ấy hỏi rõ sự tình. Cô ấy nói vừa được tài trợ thẻ tập. Sau đó có 1 người bên đó chủ động liên lạc mời em đi ăn, người đó nói sếp thích em và Elly Tran là bạn gái của của anh ấy”.

Người đẹp vô cùng bất ngờ và đau khổ khi chồng nói mình là bạn gái cũ để có hành động quá đà với hot girl nổi tiếng mà không hề thấy hổ thẹn.
Người đẹp vô cùng bất ngờ và đau khổ khi chồng nói mình là bạn gái cũ để có hành động quá đà với hot girl nổi tiếng mà không hề thấy hổ thẹn.

Sau đó cả hai đã có cuộc nói chuyện, cô gái ấy còn cho biết D.F có hành động quá đà với mình.

Hiện đây mới là chia sẻ từ phía Elly Trần. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng chuyện hôn nhân không hạnh phúc của người đẹp vẫn đang là chủ đề được cư dân mạng dành sự quan tâm nhiều nhất. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN