Trang chủ Thể ThaoBóng đá Thủ môn U23 Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân tha thứ

Thủ môn U23 Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân tha thứ

bởi Aloha
0 bình luận
Thủ môn U23 Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân tha thứ

Thủ môn U23 Thái Lan – Worawut Sukuna cùng CLB Chonburi tới nhà nạn nhân sau khi gây tai nạn thăm hỏi, quỳ lạy và xin gia đình được tha thứ.

Thủ môn U23 Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân tha thứ
Thủ môn U23 Thái Lan gây tai nạn quỳ lạy xin lỗi gia đình nạn nhân tha thứ

Ngày 27/10, Chủ tịch CLB Chonburi Wittaya Khunpluem cùng toàn thể thành viên đội bóng, trong đó có thủ thành Worawut Sukuna tới thắp hương và thăm hỏi gia đình nạn nhân ở chùa Wat Noen Tamak, huyện Phanat Nikhom, tỉnh Chonburi. 

Thủ môn U23 Thái Lan đã quỳ gối, chắp tay xin lỗi người thân nạn nhân, cầu mong tha thứ. Anh bày tỏ sự ân hận của mình sau khi lái xe và gây tai nạn.

Chủ tịch đội bóng cho biết clb sẽ chịu trách nhiệm cho vụ việc này. Phía đội bóng đã gửi gia đình số tiền 100.00 baht (hơn 65 triệu đồng) và sẽ phối hợp cùng gia đình tổ chức tang lễ. Thủ thành Worawut cũng sẽ có mặt trong lễ an táng vào ngày 29/10 và tham gia lễ thọ giới Sa Di nhằm hồi hướng công đức cho nạn nhân.

Về phía nạn nhân bị thương, ngày 27/10 chủ tịch và phó chủ tịch clb Chonburi cũng đã tới bệnh viện để hỏi thăm nạn nhân bị thương sau vụ tai nạn do Worawut Sukuna gây ra. Lãnh đạo CLB cam kết sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị cho nạn nhân. Hiện nạn nhân nam này đã qua cơn nguy kịch.

Tôi đã nói chuyện với bác sĩ để chăm sóc nạn nhân tốt nhất có thể. Tôi và CLB sẽ chịu trách nhiệm trả toàn bộ chi phí điều trị. Hiện tôi đã chi 50.000 baht (hơn 32 triệu đồng) để đóng phí điều trị ban đầu cho nạn nhân”, Chủ tịch Wittaya Khunpluem cho biết.

Chủ tịch clb của thủ môn Thái Lan gây tai nạn cũng cho biết hành vi của Worawut Sukuna là không thể chấp nhận. Chắc chắn sẽ nhận án phạt nặng nhất. Trước mắt thì Worawut Sukuna sẽ không tham gia bất kỳ trận đấu nào của clb. Sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra và phán quyết tòa án thì đội bóng sẽ xem xét và hủy hợp đồng với thủ thành này.

Được biết, vào sáng 26/10 thủ môn U23 Thái Lan lái xe trong tình trạng say rượu gây tai nạn khiến một người chết và một người bị thương.

Theo truyền thông Thái Lan, nạn nhân tử vong là một phụ nữ 62 tuổi và một đàn ông đang phải nhập viện. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của cầu thủ vượt qua mức cho phép. 

Sau vụ việc xảy ra, HLV Sasit Singtothong của thủ thành U23 nộp tiền để Worawut Sukuna được tại ngoại. Tuy nhiên, điều này khiến nhiều người tức giận vì cho rằng clb bao che hành vi của cầu thủ. Trước sức ép dư luận HLV Singtothong vừa nộp đơn xin từ chức.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN