Trang chủ Giải trí Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc hợp tác với các công ty quốc tế chuyên đưa người xuất khẩu lao động. Sự việc này khiến dư luận không khỏi xôn xao và thắc mắc về nữ diễn viên. 

Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động
Thực hư chuyện Ninh Dương Lan Ngọc liên quan đến đường dây xuất khẩu lao động.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc ký hợp đồng livestream với các công ty quốc tế chuyên đưa người sang Malaysia và Philippines để xuất khẩu lao động. 

Thông tin trên gây tranh cãi và mọi sự quan tâm đều dồn về nữ diễn viên hạng A của làng điện ảnh Việt.

Trước tin đồn thất thiệt, mới đây, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã có cuộc trao đổi với truyền thông. Qua đó, quản lý khẳng định nữ diễn viên bị ai đó mạo danh để lan truyền những thông tin sai sự thật.

Ngoài ra, quản lý cũng nhấn mạnh: “Tôi khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc không ký kết bất kì hợp đồng nào với các công ty quốc tế để mang người đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia như Malaysia và Philippines. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không trực thuộc các công ty có các hoạt động tương tự. Những lời hứa hẹn, gợi ý, yêu cầu chuyển khoản từ các công ty kể trên đều không có thật và không liên quan đến Lan Ngọc. Mọi người nên xác minh hoặc báo lại các cơ quan có thẩm quyền nếu phát hiện thông tin tuyên truyền sai lệch”.

Quản lý của nữ diễn viên lên tiếng đính chính về tin đồn sai sự thật.
Quản lý của nữ diễn viên lên tiếng đính chính về tin đồn sai sự thật.

Chia sẻ về việc kiện tụng, quản lý cho biết hiện tại thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội và chia sẻ bằng miệng nên chưa có hành động pháp lý. Vì thế, phía đại diện của Lan Ngọc lên tiếng để khán giả không bị lừa và hiểu sai về nữ diễn viên. Quản lý vẫn tiếp tục theo dõi sự việc, nếu câu chuyện ngày càng đi xa và đối phương có động thái vi phạm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh nghệ sĩ thì phía công ty sẽ lập tức vi bằng. 

Phía công ty sẽ lập vi bằng nếu đối phương có động thái vi phạm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ diễn viên.
Phía công ty sẽ lập vi bằng nếu đối phương có động thái vi phạm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nữ diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990 ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô khởi nghiệp từ cuối thập niên 2010 và đảm nhận nhiều vai phụ. Vào thời điểm ấy cô nàng cũng dần tiếp cận khán giả qua một số MV, video quảng cáo.

Vài năm sau, cô được nhiều người biết đến qua loạt vai diễn thành công trong các dự án điện ảnh, điển hình như: Cánh đồng bất tận, Cô ba Sài Gòn, Cua lại vợ bầu, Tấm Cám: Chuyện chưa kể… đặc biệt là dự án Running Man phiên bản Việt vừa qua. Mới đây, cô nàng cũng nhận được “cơn mưa” lời khen về diễn xuất trong vai Quyên của phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ do Bảo Nhân – Nam Cito làm đạo diễn.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN