Trang chủ Công nghệ Twitter đang có kế hoạch tăng phí người dùng tài khoản

Twitter đang có kế hoạch tăng phí người dùng tài khoản

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Twitter tăng phí người dùng

Ông chủ mới của Twitter là Elon Musk đã đưa ra ý tưởng cho các nhân viên mới của công ty là thay đổi Twitter Blue. Tiếp theo, ông sẽ thực hiện kế hoạch tăng phí người dùng để mở khóa các tính năng bổ sung trong đó có việc trả tiền để xác minh tài khoản cá nhân.

Theo như tối hậu thư được The Verge nhìn thấy, Twitter đang có kế hoạch tăng phí người dùng lên đến 19,99 USD (tương đương khoảng 497 nghìn đồng) để đăng ký tài khoản Twitter Blue. Theo gói hiện tại người dùng đã xác minh sẽ có 90 ngày để đăng ký hoặc mất dấu tích màu xanh lam của họ.

Nhân viên làm việc trong dự án này cần phải đáp ứng được yêu cầu trên vào ngày cuối cùng là 7/11 nếu không họ sẽ bị sa thải. Trước đó, chủ của Twitter mới cũng đã lên tiếng nói rằng muốn cải tiến lại cách mà Twitter xác minh tài khoản người dùng.

Đăng ký tài khoản Twitter Blue đã được ra mắt rộng rãi vào khoản một năm trước. Với ứng dụng này người dùng sẽ được xem các bài viết không chứa quảng cáo cũng như chỉnh sửa khác cho ứng dụng như thay đổi biểu tượng thành màu khác trên màn hình.

Theo như trang tin Platformer, Twitter đang cân nhắc về việc thu phí để xác minh tài khoản. Tuy nhiên, bên phía tỷ phú Elon Musk vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc tăng phí người dùng nên kế hoạch vẫn có khả năng bị hủy bỏ. 

Twitter tăng phí người dùng
Twitter tăng phí người dùng

Theo truyền thông Mỹ, dù mới tiếp quản Twitter nhưng Musk đã nhanh chóng thực hiện nhiều thay đổi cho hình ảnh Twitter chim xanh. Dưới sự hỗ trợ của các kỹ sư Tesla, ông dự định sa thải hàng loạt quản lý trung gian và những kỹ sư không đóng góp gì cho mã nguồn. Việc cắt giảm nhân sự bắt đầu từ tuần này. Những nhân viên được Tỷ phú Musk giao việc phải làm việc đến khuya và cuối tuần. Dù vậy, Tỷ phú Musk đã phủ nhận đuổi việc nhân viên của Twitter. Do đó, chưa có thông tin chính xác về việc ông có sa thải nhân viên của Twitter “Chim xanh” không.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN