Trang chủ Công nghệ Tài xế thoát chết trong gang tấc nhờ Apple Watch

Tài xế thoát chết trong gang tấc nhờ Apple Watch

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Tài xế thoát chết nhờ Apple Watch

Theo Apple insider một tài xế ở Indianapolis (Mỹ) đã gửi email cảm ơn CEO Tim Cook của Apple sau khi được cứu sống bởi tính năng cảnh báo trên apple watch.

Tính năng mới Crash Detection của Iphone 14 và Apple Watch Series 8 tính năng thông báo nguy hiểm để giúp đỡ người bị nạn. Tuy nhiên, đôi khi thông báo cũng diễn ra tình trạng không mấy chính xác. 

Một tài xế ở Mỹ vừa qua đã khẳng định rằng chính tính năng này đã cứu mạng anh ta. Theo tờ báo ABC New đưa tin, xe của tài xế có tên Nolan Abel đã đâm vào một trụ điện thoại với tốc độ 113km/h vào ngày 15/10. 

Tài xế thoát chết nhờ Apple Watch
Tài xế thoát chết nhờ Apple Watch

Nolan Abel chia sẻ: “Lúc vụ tai nạn diễn ra tôi như bất động trên ghế ngồi của mình nhưng vẫn còn chút ý thức. Trong khoảnh khắc lịm dần đi tôi đã cảm thấy có chút cảm giác đến từ chiếc Apple Watch và tôi đã nhận ra rằng nến như tôi không can thiệp gì thì thiết bị sẽ chủ động gọi (EMS) dịch vụ cấp cứu y tế khẩn cấp. Sau đó tôi đã nghe âm thanh từ trong tâm cấp cứu: “Xin chào, bạn có ở đó không?”

Nolan Abel nói: Anh đã mua Apple watch vì sở thích 

Nolan Abel nói anh đã mua Apple watch một tuần trước khi vụ tai nạn xảy ra và anh mua hoàn toàn chỉ do sở thích. Nolan Abel đã được cứu bởi Apple watch anh đã nhập viện sau tai nạn được cho là cần phải đeo kính áp tròng vì ảnh hưởng đến thị lực. Đến nay, anh đã dần hồi phục hoàn toàn.

Sau khi tình trạng sức khỏe đi vào ổn định Nolan Abel đã liên hệ với Apple để cảm ơn: “Tô đã gửi email cho Tim Cook và ông ấy đã trả lời tôi. Nội dung của Email ông hồi đáp tuy ngắn nhưng đầy sự ngọt ngào. 

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN