Trang chủ Giải trí 3 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong meta 13.20

3 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong meta 13.20

bởi Bùi Kiều Trinh
0 bình luận
3 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong meta 13.20

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là một tựa game chiến thuật hấp dẫn và đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi. Trong mỗi ván đấu, bạn phải biết cách lựa chọn và sắp xếp các tướng, trang bị, tộc và hệ sao cho phù hợp với tình hình và đối thủ. Một trong những lối chơi phổ biến và hiệu quả trong ĐTCL là reroll, tức là dùng vàng để quay lại cửa hàng nhiều lần để tìm kiếm những tướng cần thiết cho đội hình.

Reroll thường được áp dụng cho những đội hình có chủ lực là các tướng 2 hoặc 3 tiền, vì khả năng xuất hiện của chúng cao hơn so với các tướng 4 hoặc 5 tiền. Nếu bạn có thể sở hữu những tướng này ở mức 3 sao, bạn sẽ có lợi thế lớn về sức mạnh so với đối thủ. Tuy nhiên, không phải đội hình nào cũng có thể reroll thành công, vì nó còn phụ thuộc vào nhân phẩm, meta và cách xây dựng trang bị.

Vậy trong meta hiện tại của ĐTCL phiên bản 13.20, đâu là những đội hình reroll đáng để bạn sử dụng nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đội hình reroll Pháp Sư Đa Chú

Đây là một trong những đội hình hot nhất trong meta 13.20, khi được Riot tăng sức mạnh cho cả tộc Pháp Sư và hệ Đa Chú. Đội hình này có khả năng gây ra lượng sát thương phép khủng khiếp từ xa, đồng thời có khả năng chống chịu và kiểm soát tốt nhờ vào các unit như Swain, Rell hay Lulu.

Chủ lực của đội hình này là Twisted Fate và Vel’Koz, hai tướng 2 tiền có thể gây sát thương liên tục và rộng lớn cho cả đội hình đối phương. Nếu bạn có thể reroll được hai tướng này ở mức 3 sao, bạn sẽ có lợi thế rất lớn trong các giao tranh. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm kiếm Swain ở mức 3 sao để tăng khả năng sống sót và gây sát thương cho đội hình này.

Về trang bị, bạn nên ưu tiên các item tăng sức mạnh phép thuật cho Twisted Fate và Vel’Koz. Những item không thể thiếu cho hai tướng này là Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Diệt Khổng Lồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép những item chống chịu cho Swain hoặc Rell để giúp họ bền bỉ hơn trong giao tranh.

  • Đội hình mẫu: Twisted Fate, Vel’Koz, Swain, Rell, Lulu, Ivern, Heimerdinger, Teemo.
  • Ấn tốc/hệ: 6 Pháp Sư, 4 Đa Chú, 2 Cơ Giáp, 2 Thiên Thần.
  • Trang bị gợi ý: Twisted Fate: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ. Vel’Koz: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ.
  • Swain: Giáp Lửa, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội.
Đội hình reroll Pháp Sư Đa Chú
Đội hình reroll Pháp Sư Đa Chú

Ashe – Sett Ionia

Đây là một đội hình reroll cổ điển và vẫn rất mạnh trong meta hiện tại. Đội hình này dựa vào sức mạnh của cặp đôi Ashe và Sett ở mức 3 sao để gây sát thương và chống chịu cho đội hình. Điều kiện để sử dụng đội hình này là bạn phải có được ấn Ionia cho Ashe để kích hoạt tộc Ionia và tăng khả năng gây sát thương cho cô nàng.

Ashe sẽ là carry chính của đội hình này với khả năng bắn ra những mũi tên xuyên pháp thuật liên tục. Sett sẽ là tấm lá chắn vững chắc ở tuyến trước với khả năng hồi máu và gây sát thương theo phần trăm máu của đối phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung những unit khác như Volibear, Ivern hay Heimerdinger để tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Về trang bị, bạn nên ghép những item tăng sát thương và tốc độ đánh cho Ashe. Những item phù hợp nhất cho cô nàng là Cung Xanh, Kiếm Tử Thần và Diệt Khổng Lồ. Với Sett, bạn nên ghép những item chống chịu như Giáp Gai, Vuốt Rồng và Dây Chuyền Chuộc Tội để giúp anh chàng bền bỉ hơn trong giao tranh.

Ashe - Sett Ionia
Ashe – Sett Ionia

Đội hình reroll Kayle Demacia

Kayle là một trong những tướng 1 tiền mạnh nhất trong ĐTCL khi có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của đối phương. Với lối chơi reroll, bạn có thể dễ dàng nâng cấp Kayle lên mức 3 sao và biến cô nàng thành một carry khủng khiếp cho đội hình. Đội hình Kayle Demacia sẽ tận dụng sức mạnh của tộc Demacia để tăng khả năng chống chịu và gây sát thương cho Kayle. Bạn cũng có thể bổ sung những unit khác như Rell, Lux hoặc Garen để tăng thêm sức mạnh cho đội hình.

Kayle sẽ là tướng gây sát thương chính của đội hình này với khả năng bắn ra những luồng ánh sáng xuyên pháp thuật liên tục. Bạn nên ghép những item tăng sát thương và tốc độ đánh cho Kayle để tối ưu hóa khả năng của cô nàng. Những item phù hợp nhất cho Kayle là Cung Xanh, Kiếm Tử Thần và Diệt Khổng Lồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép những item chống chịu cho các unit Demacia khác để giúp họ bảo vệ Kayle tốt hơn.

Đội hình reroll Kayle Demacia
Đội hình reroll Kayle Demacia

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về 3 đội hình reroll đáng sử dụng nhất trong meta 13.20 của ĐTCL. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp và hiệu quả cho các ván đấu của mình. Nếu bạn có ý kiến hoặc góp ý gì về bài viết này, xin vui lòng để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN