Trang chủ Giải trí Bà Đặng Thùy Trang tiếp tục khẳng định đã đưa 1,5 tỷ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên bằng tiền mặt

Bà Đặng Thùy Trang tiếp tục khẳng định đã đưa 1,5 tỷ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên bằng tiền mặt

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Mới đây, bà Đặng Thùy Trang tiếp tục khẳng định chắc nịch rằng đã đưa đủ tiền cho hoa hậu Thùy Tiên đồng thời phủ nhận việc lừa tiền, dụ dỗ hay ép Thùy Tiên ký vào giấy nợ. 

Bà Đặng Thùy Trang tiếp tục khẳng định đã đưa 1,5 tỷ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên bằng tiền mặt
Bà Đặng Thùy Trang tiếp tục khẳng định đã đưa 1,5 tỷ đồng cho hoa hậu Thùy Tiên bằng tiền mặt.

Thời gian gần đây, việc hoa hậu Thùy Tiên bị bà Đặng Thùy Trang tố quỵt 1,5 tỷ đồng đang gây xôn xao dư luận. Trong buổi gặp báo chí vào ngày 5/11, Thùy Tiên đã trải lòng về sự việc năm xưa. 

Trong phần chia sẻ, nàng Hậu thừa nhận việc xé giấy nợ vì bốc đồng, nóng tính của mình, đồng thời cô cảm thấy buồn vì những ồn ào liên quan đến bản thân. Trước câu hỏi nàng Hậu ký vào giấy có dòng chữ “Đã nhận đủ” là cụ thể nhận cái gì, Thùy Tiên nói rằng cô để luật sư trả lời câu hỏi này.

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết thêm: “Lúc đó em không suy nghĩ gì, chị ấy kêu em ghi cái gì, em ghi cái đó và không có suy nghĩ gì. Em có đọc cái tờ giấy đó nhưng để hiểu hết thì em không hiểu hết”.

Ngoài ra, Thùy Tiên khẳng định cô chưa từng nhận được tiền từ bà Đặng Thùy Trang: “Bà ấy hứa sẽ hỗ trợ tôi đi thi, quần áo các kiểu nhưng thực tế không hỗ trợ gì cả. Khi tôi nói ra thì bảo là chị đã đưa tiền cho BTC nhưng khi đến gặp BTC thì BTC có giấy xác nhận rằng không hề nhận được số tiền nào từ bà Trang hay Thùy Tiên cả. Tờ giấy xác nhận của BTC và tôi vẫn còn giữ đến tận bây giờ”.

Thùy Tiên cho biết cô chưa nhận được đồng nào từ bà Đặng Thùy Trang.
Thùy Tiên cho biết cô chưa nhận được đồng nào từ bà Đặng Thùy Trang.

5 ngày trôi qua kể từ lần Thùy Tiên giải thích sự việc lùm xùm năm xưa với báo chí, sáng ngày 10/11, trao đổi với Thể thao văn hóa, bà Đặng Thùy Trang một lần nữa chắc nịch đã đưa đủ tiền cho Thùy Tiên. Bà không dụ dỗ hay ép Thùy Tiên ký vào giấy nợ. 

Chia sẻ về bản nhận nợ 1,5 tỷ đồng mà Thùy Tiên đã ký, bà Trang cho biết: “Tôi đã đưa tiền mặt hoàn toàn cho Thùy Tiên. Sau khi đếm đủ tiền, cô ấy mới ký giấy. Tôi không ngờ mình cho người ta mượn tiền, bây giờ trở thành người bị tố cáo.

Hôm đó, tôi đưa tiền mặt cho Tiên ở quán cà phê. Cô ấy đếm tiền, nhận tiền đầy đủ mới ký vào giấy nhận nợ. Tôi phải đưa cả cây son để cô ấy dùng lăn tay. Sau đó, tôi còn chở Tiên về tận nhà”.

Thêm vào đó, bà Trang khẳng định sau khi ra tòa bà có đủ bằng chứng. Cụ thể, bà Đặng Thùy Trang có bằng chứng đưa đủ tiền mặt cho Thùy Tiên qua việc từng xác lập 3 dạng văn bản theo 3 cột mốc cùng với giấy xác nhận nợ sau khi đã nhận đủ tiền. 

Về việc vì sao lùm xùm năm xưa đến nay mới quyết định khởi kiện, bà Trang cho hay: “Tôi đã từng nghĩ là sẽ làm việc với bạn theo cách như ban đầu là gặp nhau rồi lấy tiền. Nhưng từ lúc bạn xé giấy nợ cũng như tố cáo công an mà không có cơ sở, tôi nghĩ để bảo vệ bản thân mình thì kiện ra toà là tốt nhất. Nơi đó sẽ công bằng và bảo vệ cho cả hai”.

Bà Trang khẳng định đã đưa đủ tiền cho hoa hậu Thùy Tiên.
Bà Trang khẳng định đã đưa đủ tiền cho hoa hậu Thùy Tiên.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thùy Tiên lên tiếng về việc bị kiện, tuyên bố giải quyết vụ việc đến cùng

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN