Trang chủ Giáo dục & Đời sốngMẹ và bé Nhật Kim Anh ích kỷ khi cố chấp tranh con

Nhật Kim Anh ích kỷ khi cố chấp tranh con

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Nhật Kim Anh cố chấp tranh con

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi ích kỷ khi cố chấp tranh con”, trải qua 3 năm tranh chấp quyền nuôi con trai với chồng cũ. Theo diễn viên chia sẻ cô đã không cảm nhận được cảm giác của con như thế nào cho đến khi nghe thấy bé hét lên “Ba mẹ đừng giành con nữa”. Chính câu nói đó của con đã làm cô nhận ra bản thân ích kỷ. 

Ngày 28/10, diễn viên Nhật Kim Anh đã gặp gỡ giới truyền thông và nói về công việc cuộc sống khi từ TP. HCM ra Hà Nội. Cô đã tham gia trả lời một số câu hỏi của phóng viên về việc vừa đóng phim, ca hát lại mở thêm công ty kinh doanh mỹ phẩm thì chị sẽ dành thời gian cho con trai như thế nào?

Đối mặt với câu hỏi đó diễn viên Nhật Kim Anh đã trả lời một cách dứt khoát rằng cô vẫn sống và làm việc chủ yếu ở TP. HCM còn con trai của cô kuTin sẽ ở cần thơ cùng bố và ông bà nội. Trong thời gian nhận phim cô sẽ thương lượng để được nghỉ thứ 7 và chủ nhật để về với con. Nếu công ty có việc đột xuất cô sẽ giải quyết online. Theo đó, bé sẽ hình thành thói quen cuối tuần là có thể được mẹ đưa đi chơi.

Nhật Kim Anh cố chấp tranh con
Nhật Kim Anh cố chấp tranh con

Vì sao Nhật Kim Anh quyết định không giành quyền nuôi con nữa?

Đối mặt với câu hỏi này, nàng Thị Bình của Tiếng Sét Trong Mưa đã bộc bạch về thời điểm căng thẳng khi cuộc gọi điện của cô cho con lại bị ba của bé đã giành điện thoại. Cô và chồng cũ đã có những tranh cãi không thôi về chuyện học hành và chăm sóc con. Thời điểm đó, ở ngoài, KuTin đã nghe được chúng tôi tranh cãi có lẽ như KuTin đã bị ức chế từ lâu và Tin đã hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa, con mệt lắm rồi”. Đây được cho là câu nói làm cho cô như sực tỉnh vì trước giờ cô chưa từng nghĩ đến cảm nhận của con.

“Tôi bắt đầu suy nghĩ lâu nay sao mình phải như vậy hay là cứ để cho con có lựa chọn tốt nhất? Tôi đã mất thời gian dài để đưa ra quyết định cuối cùng bởi trước đó tôi đã mất khoảng thời gian 3 năm ròng rã để tranh quyền nuôi con. Tôi đã đưa ra quyết định với chồng cũ sẽ rút đơn kiện và ai nuôi con cũng được miễn là mẹ con có thể được gặp nhau. Sau vụ này anh ấy có lẽ cũng bừng tỉnh bởi bao năm qua hai đứa chúng tôi đã thật sự quá ích kỷ chứ không phải thương con.”

Quan hệ của chị và chồng cũ ra sao?

Nhật Kim Anh đã thẳng thắn trả lời về mối quan hệ với chồng rằng giờ đây chúng tôi đã là bạn có thể thoải mái nói chuyện liên quan đến con cái. Hiện tại cả cô và chồng đều có sắp xếp thời gian để dành cho con vào những dịp lễ hoặc sự kiện quan trọng trong gia đình. Cô còn cho biết thêm rằng trong dịp 20/10 vừa rồi, chồng cũ vẫn tặng hoa cho cô. 

“Nói chung mối quan hệ của tôi với chồng cũ như bạn bè thoải mái với nhau tôi vẫn tôn trọng anh ông bà nội và con. Gia đình bên chồng tôi cũng rất thoải mái, mọi vấn đề giờ đã được giải quyết ổn thỏa, đó cũng là điều tôi mong muốn sau khi ly hôn.” 

Cô chia sẻ thêm: “Trước đây tôi chỉ đi hát, đóng phim còn giờ tôi còn kinh doanh nữa nên nhiều phần thêm áp lực.” Nữ diễn viên cảm thấy bản thân đã qua thời còn trẻ không cần kiểm tra tin nhắn điện thoại mà cần tin tưởng lẫn nhau. Mỗi người đều có một cột mốc để trưởng thành với độ tuổi 40 của diễn viên cũng là lúc đã thấy bản thân già dặn, hiểu chuyện hơn, muốn sống với nhau bằng năng lượng tích cực nhất.

Chị có dự định gì trong thời gian sắp tới?

Công việc và kinh doanh của tôi mới khôi phục lại được sau đợt dịch. Với việc đóng phim tôi đã chọn lọc cho mình những vai phù hợp nhất, không cần là vai chính nhưng cần ấn tượng. Tôi sắp đóng thêm phim Vong nhi của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và dự định tham gia phim điện ảnh thời trang Thời mở của Nguyễn Phương Điền.”

Cuối cùng, Nhật Kim Anh chia sẻ thêm về việc bỏ lỡ mất một vai diễn trong phim “Mẹ rơm” mà cô cảm thấy rất thích. Cô cũng trải lòng về việc dù rất bận bịu với công việc kinh doanh và việc gia đình nhưng cô vẫn luôn dõi theo đến các phim của hãng Phim truyền hình Việt Nam (VFC). Nếu như có cơ hội cô không ngần ngại ra Bắc để đóng phim.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN