Trang chủ Công nghệ Các đại lý đang cố gắng xoay sở khi Iphone 14 thiếu hàng

Các đại lý đang cố gắng xoay sở khi Iphone 14 thiếu hàng

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
IPhone 14 khan hiếm hàng

Trước tình trạng Iphone 14 thiếu hàng và diễn ra biến động. Nhiều đại lý tại Việt Nam đang phải tìm nhiều cách để cố gắng xoay sở khi Iphone 14 thiếu hàng để không làm mất lòng khách đặt trước.

Theo một đại lý đại diện cho chuỗi bán lẻ cho biết: “Chưa năm nào tôi thấy IPhone thiếu hàng trầm trọng như năm nay, các đại lý đang vỡ kế hoạch kinh doanh”. Do chưa nhận được nguồn thông tin chính xác về thời gian cung ứng lô hàng mới từ các nhà phân phối của Apple. Nhiều nhà bán lẻ đang hỗ trợ khách hàng lựa chọn những mẫu máy không khan hiếm và thêm các ưu đãi nếu thời gian chờ đợi máy kéo dài so với dự kiến.

Hỗ trợ khách hàng trong việc đổi phiên bản khác

Để níu chân khách hàng nhiều nhà bán lẻ đã phải hỗ trợ khách hàng trong việc đổi phiên bản. Hiện tại, lượng Iphone 14 Pro không đủ để cung ứng trên thị trường và trả hàng cho khách đặt trước. Tuy nhiên, để có thể giải quyết được tình trạng thiếu hụt nguồn hàng này nhiều chuỗi đã có phương án đề nghị người chuyển đổi từ những model bị khan hàng sang các mẫu sẵn hàng. Đại diện bên shop FPT cũng có chia sẻ về việc đang làm việc với Apple để có được lượng máy nhiều và sớm nhất nhằm phục vụ người tiêu dùng. 

IPhone 14 khan hiếm hàng
IPhone 14 khan hiếm hàng

Chưa có thông tin về lô hàng mới 

Các nhà phân phối lớn nhỏ hiện nay đang thiếu hụt trầm trọng nguồn hàng. Thậm chí, họ vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian giao hàng mới. Đại diện của bên Cellphone cũng cho biết hiện chuỗi chưa nhận được thông báo chính thức từ phía hãng khi nào sẽ có hàng trở lại. 

Hiện tại, lượng Iphone 14 chỉ đủ tồn kho duy trì trong vòng 5-6 tuần. Riêng với dòng Iphone 14 Pro Max thì không đủ hàng để cung ứng và hàng về bao nhiêu sẽ hết bấy nhiêu. Theo ông Nguyễn Minh Khuê đại diện truyền thông Viettel cũng nhận định nguồn hàng Iphone 14 tại thị trường Việt rất khan hiếm dự kiến thời gian trả hàng sẽ gặp nhiều khó khăn.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN