Trang chủ Thế giới Elon Musk cho ‘bay màu’ tài khoản người yêu cũ sau khi mua lại Twitter

Elon Musk cho ‘bay màu’ tài khoản người yêu cũ sau khi mua lại Twitter

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Được biết hiện tài khoản chính thức của Amber Heard báo “tài khoản không tồn tại”.

Tài khoản chính thức của Amber Heard không còn hoạt động trên Twitter.
Tài khoản chính thức của Amber Heard không còn hoạt động trên Twitter.

Tài khoản cá nhân của Amber Heard không còn xuất hiện trên nền tảng Twitter từ khi Elon Musk tiếp quản. Mặc dù không biết chính xác nhưng từ ngày 3/11, tài khoản tên @realamberheard của Amber Heard đã ngừng hoạt động. Hiện trên trang này xuất hiện dòng chữ “tài khoản không tồn tại”.

Ngoài Twitter, Amber Heard còn tài khoản Instagram với 5,3 triệu người theo dõi. Bài đăng gần nhất của nữ diễn viên là phán quyết trong tòa xét xử tội phỉ báng chồng cũ vào ngày 1/6/2022.

Amber Heard từng hẹn hò với tỷ phú Elon Musk sau khi chia tay tài tử Johnny Depp. Cách đây không lâu, Elon Musk đã trở thành giám đốc điều hành khi mua lại Twitter. Trước khi hoàn tất thủ tục cuối cùng để mua lại mạng xã hội này, chủ tịch Tesla đã gửi thư công khai đến các nhà quảng cáo với nội dung đảm bảo rằng ông không muốn Twitter trở thành “bãi tha ma miễn phí, nơi có thể nói bất cứ điều gì mà không gây hậu quả”.

Elon Musk không muốn Twitter trở thành "bãi tha ma miễn phí".
Elon Musk không muốn Twitter trở thành “bãi tha ma miễn phí”.

Đại diện của Elon Musk cho biết vị tỷ phú và Amber Heard chia tay vào tháng 8/2017. Người này nói rằng: “Họ không gặp nhau từ tháng 5/2016 và sau đó cũng không thường xuyên tương tác. Mối quan hệ của họ không còn lãng mạn vào thời gian sau”.

Sau khi chia tay 1 năm, trong phần phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter vào tháng 12/2018, nữ diễn viên Aquaman đã dành nhiều lời khen và sự tôn trọng cho người yêu cũ: “Elon và tôi đã có mối quan hệ đẹp. Chúng tôi có một tình bạn đẹp dựa trên những giá trị cốt lõi. Trí tò mò, ý tưởng và trò chuyện đều hợp nhau vì chúng tôi chung tình yêu dành cho khoa học. Chúng tôi gắn bó với nhau rất nhiều điều bên trong con người tôi. Tôi rất tôn trọng anh ấy”.

Elon Musk cho ‘bay màu’ tài khoản người yêu cũ sau khi mua lại Twitter - hinh anh hen ho cua elon musk va amber heard result
Cả hai từng hẹn hò sau đó chia tay vào tháng 8/2017.

Về vấn đề kiện tụng giữa cô và Johnny Depp, theo phán quyết phiên tòa xét xử vào ngày 1/6/2022, bồi thẩm đoàn 7 người đều đứng về phía Johnny Depp với nội dung Amber Heard phỉ báng chồng cũ trong bài báo cô viết vào năm 2018 về tình trạng bạo hành trong gia đình mặc dù không đề cập đến tên của “cướp biển” Johnny Depp. 

Sau phán quyết, nam tài tử nhận được 10 triệu USD bồi thường tội phỉ báng. Còn Amber Heard giành được 1 trong 3 yêu cầu phản tố tội phỉ báng với tiền bồi thường thiệt hại là 2 triệu USD. Hiện cả hai vẫn đang tiếp tục làm đơn kháng cáo các phán quyết. 

>>>Có thể bạn quan tâm: Amber Heard bất ngờ được mời đóng phim 18+ với giá gần 10 triệu USD

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN