Trang chủ Giải trí Chủ tịch Miss Grand cân nhắc Thiên Ân thành Á hậu 5

Chủ tịch Miss Grand cân nhắc Thiên Ân thành Á hậu 5

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Trong video phát trực tiếp, chủ tịch Nawat Itsaragrisil khẳng định vẫn yêu Việt Nam đồng thời đang cân nhắc Thiên Ân cho vị trí này.

Thiên Ân được cân nhắc trở thành Á hậu 5.
Thiên Ân được cân nhắc trở thành Á hậu 5.

Sau khi hoa hậu Yuvna Rinishta – đại diện Mauritius không còn là Á hậu 5, trên video phát trực tiếp, ông Nawat Itsaragrisil – chủ tịch cuộc thi – nói rằng đang cân nhắc vị trí này cho các thí sinh trong top 20.

Theo chia sẻ, ông Nawat cũng cân nhắc Thiên Ân thành Á hậu 5. Ông cảm thấy buồn vì những chuyện tiêu cực vừa qua nhưng khẳng định vẫn yêu và ủng hộ Việt Nam.

Tối qua, chủ tịch Nawat đã đăng story nội dung chúc mừng đại diện Philippines trở thành Á hậu 5 tuy nhiên bài đăng nhanh chóng bị xóa đi. Hiện tại, thông tin người thay thế chưa được công bố chính thức trên trang chủ Miss Grand International.

Ông Nawat đã xóa story chúc mừng người đẹp Philippines ngay sau đó.
Ông Nawat đã xóa story chúc mừng người đẹp Philippines ngay sau đó.

Ngày 28/10, trang chủ Miss Grand International thông báo rằng người đẹp Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 vì không thể kí hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ. Tuy nhiên, BTC Miss Grand Mauritius đã lên tiếng phản bác thông tin đó đồng thời cho biết hoa hậu Yuvna Rinishta chưa ký vào hợp đồng. Họ nói rằng chỉ có mỗi chữ ký của ông Nawat vì Yuvna chưa đồng ý với nội dung trong văn bản.

“Công bố của Miss Grand International không đúng sự thật. Hoa hậu Hòa bình Mauritius được đưa văn bản này để ký nhưng chúng tôi không đồng ý và cũng chưa ký”, tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius thông tin.

Theo tổ chức Miss Grand Mauritius, người đẹp Yuvna đơn phương từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 vì cảm thấy không phù hợp với ứng xử của tổ chức cuộc thi.

>>>Xem thêm: Thực hư câu chuyện hoa hậu Mauritius từ bỏ danh hiệu Á hậu 5

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN