Trang chủ Giải trí Thực hư câu chuyện hoa hậu Mauritius từ bỏ danh hiệu Á hậu 5

Thực hư câu chuyện hoa hậu Mauritius từ bỏ danh hiệu Á hậu 5

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Ngày 28/10, trang chủ Miss Grand International thông báo người đẹp Yuvna Rinishta đến từ Mauritius từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 sau 3 ngày đăng quang.

Có thực sự hoa hậu Mauritius tự nguyện từ bỏ danh hiệu Á hậu 5?
Có thực sự hoa hậu Mauritius tự nguyện từ bỏ danh hiệu Á hậu 5?

Theo thông tin BTC Miss Grand International đưa ra, lí do Á hậu 5 Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu là vì không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ của một hoa hậu. Đồng thời, phía BTC cũng nói rằng sẽ công bố người thay thế vị trí này trong thời gian sớm nhất.

Thông báo từ Miss Grand International: “Thông báo chính thức. Người đẹp Yuvna Rinishta (đến từ Mauritius) đã quyết định từ bỏ danh hiệu do không thể ký hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ với tư cách Á hậu. Cô ấy không còn được sử dụng danh hiệu này ngay từ bây giờ. Chủ nhân mới sẽ sớm được công bố”.

Phía hoa hậu Yuvna Rinishta, BTC Miss Grand Mauritius đã lên tiếng về thông tin này. Theo đó, Yuvna Rinishta bị ép kí hợp đồng từ bỏ danh hiệu Á hậu đồng thời thẳng thừng tuyên bố những thông tin trang chủ Miss Grand International đăng tải là sai sự thật. Chưa rõ thực hư ra sao nhưng các fans sắc đẹp đều vô cùng quan tâm đến sự việc này.

BTC Miss Grand Mauritius cho rằng Yuvna Rinishta bị ép kí từ bỏ danh hiệu, đồng thời thẳng thừng tuyên bố những thông tin BTC Miss Grand International đăng tải là sai sự thật.
BTC Miss Grand Mauritius cho rằng Yuvna Rinishta bị ép kí từ bỏ danh hiệu, đồng thời thẳng thừng tuyên bố những thông tin BTC Miss Grand International đăng tải là sai sự thật.

Kết quả chung cuộc đêm chung kết Miss Grand International 2022, Hoa hậu thuộc về Isabella Menin – đại diện Brazil và sẽ kế nhiệm Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Á hậu 1,2,3,4 lần lượt thuôc về Engfa Waraha (Thái Lan), Andina Julie (Indonesia), Luiseth Materán (Venezuela) và Mariana Bečková (CH Séc)..

Năm nay sẽ khác với mỗi năm khi những thí sinh lọt vào top 10 nhưng không lọt vào top 5 đều sẽ được gọi là Á hậu 5. Trong đó gồm có Mauritius (giải Khán giả bình chọn), Puerto Rico, Tây Ban Nha, Colombia và Campuchia.

Sau đêm chung kết đã nổ ra không ít lùm xùm, tranh cãi về kết quả cuộc thi. Từ việc BTC công khai “o bế” đại diện nước mình cho đến chủ tịch Miss Grand International thẳng thắn đánh giá Thiên Ân – đại diện Việt Nam là “lưng dài chân ngắn, hông to”.

Mới đây nhất là vấn đề từ bỏ danh hiệu của đại diện Mauritius chỉ sau 3 ngày đăng quang. Ngoài việc quan tâm đến câu chuyện từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 của người đẹp Yuvna Rinishta có bị ép buộc hay không, các fans sắc đẹp còn tò mò về danh tính của người thay thế danh hiệu này. Một số người cho rằng Thiên Ân – đại diện Việt Nam cũng nằm trong top 20 nên việc trở thành Á hậu 5 hoàn toàn là có cơ sở.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nam MC Miss Grand muốn Thiên Ân lọt vào top 5

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN