Trang chủ Giải trí Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ về cách thoát thân trong thảm kịch ở Hàn Quốc

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ về cách thoát thân trong thảm kịch ở Hàn Quốc

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sáng 1/11, diễn viên Hiếu Nguyễn bất ngờ chia sẻ về cách thoát khỏi thảm kịch thương tâm tại Itaewon, Hàn Quốc.

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ về cách thoát thân trong thảm kịch ở Hàn Quốc.
Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ về cách thoát thân trong thảm kịch ở Hàn Quốc.

Cách đây vài ngày, Hiếu Nguyễn cho biết anh và nhóm bạn vừa thoát khỏi vụ giẫm đạp tại Itaewon, Hàn Quốc. Câu chuyện của nam diễn viên thu hút sự quan tâm đông đảo từ dư luận.

Sáng 1/11, Hiếu Nguyễn tiếp tục chia sẻ về cách giúp anh và nhóm bạn sống sót khỏi thảm kịch giẫm đạp tại Hàn Quốc. Trong bài chia sẻ, nam diễn viên nói rằng anh luôn nghĩ đến trường hợp xấu nhất: “Hiếu có một thói quen từ rất lâu rồi, là mỗi khi đi vào một nơi đông người, Hiếu sẽ không bao giờ đi vào sâu ở giữa đường. Thay vì đó, Hiếu sẽ chọn những khu vực ở rìa, có lối thoát.

Bản năng thôi thúc Hiếu luôn nhìn vào những khả năng xấu nhất để bảo vệ bản thân cũng như bạn bè. Vậy nên khi ở Itaewon, Hiếu quyết định rủ mọi người rẽ vào một quán nước ở ngay đầu đường.

Khi đám đông ngày càng hỗn loạn, chen lấn nhau, Hiếu gần như bị xiêu vẹo. Nhưng Hiếu vẫn cố gắng tìm cách để bản thân không được té ngã, mà tìm cách hòa theo lực đẩy và tìm cho mình khoảng trống rồi quay lại. Nhiệt độ Hàn Quốc lúc đó là 7-10 độ C, Hiếu cảm thấy rát mũi và khó thở. May mắn cho Hiếu là người có thể lực, chơi thể thao nhiều nên có đủ sức khỏe để nhích từng bước và vượt khỏi đám đông”.

Hiếu Nguyễn cho biết khi đám đông bắt đầu hỗn loạn, anh luôn cố gắng trấn an bản thân thật bình tĩnh, tìm nơi thông thoáng nhất tránh để bản thân rơi vào những nơi có chỗ chắn hoặc vật cứng để giảm bớt rủi ro.

Nhờ bình tĩnh và thể lực tốt đã giúp nam diễn viên tách khỏi đám đông một cách an toàn.
Nhờ bình tĩnh và thể lực tốt đã giúp nam diễn viên tách khỏi đám đông một cách an toàn.

Mất 15 phút nam diễn viên mới ra được cung đường chính. Sau khi rời khỏi đám đông, Hiếu Nguyễn cùng bạn bè về khách sạn trong trạng thái tay chân vẫn còn bủn rủn. Anh kể lại cảnh tượng hỗn loạn khi ấy: “Sau khoảng 15 phút chật vật thực sự bởi đám đông, Hiếu và bạn mới tìm ra được cung đường chính. Lúc này Hiếu mới biết mình còn sống sót. Khi nhìn lại, một cảnh tượng hỗn loạn. Tiếng xe cứu thương, cảnh sát lao tới. Cáng của xe cứu thương đưa người ra ở vỉa hè. Lực lượng chức năng tiến hành hô hấp nhân tạo để cứu những người bị ngất xỉu”.

Thảm kịch thương tâm tại Itaewon khi ấy đã khiến Hiếu Nguyễn mất ngủ cả đêm. Câu chuyện về kỹ năng sinh tồn của nam diễn viên tại nơi đất khách quê người đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ công chúng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thảm kịch tại Itaewon: Nghi vấn có nhóm người xô đẩy gây ra vụ giẫm đạp

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN