Trang chủ Giải trí Chủ tịch Miss Grand Vietnam lên tiếng việc Thiên Ân bị ‘miệt thị ngoại hình’, bày tỏ hi vọng mọi chuyện dừng lại

Chủ tịch Miss Grand Vietnam lên tiếng việc Thiên Ân bị ‘miệt thị ngoại hình’, bày tỏ hi vọng mọi chuyện dừng lại

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau những ồn ào vừa qua, tối 28/10, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss Grand Vietnam đã chia sẻ về mọi chuyện.

Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ trên livestream vào tối 28/10.
Chủ tịch Miss Grand Vietnam chia sẻ trên livestream vào tối 28/10.

Tối 28/10, bà Phạm Kim Dung – CEO công ty Sen Vàng kiêm Chủ tịch Miss Grand Vietnam đã chia sẻ về những tranh cãi xoay quanh cuộc thi Miss Grand International 2022 (MGI – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vừa qua.

Sau khi trao đổi với ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International, bà Dung cho biết chủ tịch Nawat không body shaming Thiên Ân.

“Khi đó, ông Nawat khẳng định không hề body shaming Thiên Ân. Trước áp lực từ fan cùng những câu hỏi nặng nề, ông cho biết chỉ trả lời và giải thích vấn đề. Tuy nhiên, tôi nghĩ câu giải thích đó cũng hơi nặng nề”.

Bà Dung nhấn mạnh: “Body của Thiên Ân đang đẹp nên không cần bảo vệ. Chúng ta chỉ bảo vệ những gì đang yếu thôi chứ”.

Bà Dung khẳng định body Thiên Ân đang đẹp nên không cần phải bảo vệ.
Bà Dung khẳng định body Thiên Ân đang đẹp nên không cần phải bảo vệ.

Khi được hỏi Thiên Ân, Thùy Tiên có buồn về chuyện này không, bà khẳng định cả bà, Thiên Ân và Thùy Tiên đều rất buồn về sự việc này. Câu chuyện đã bị đẩy đi quá xa. Mọi người đã và đang có quá nhiều cảm xúc, điều đó khiến người trong cuộc không biết giải quyết như thế nào. Đồng thời, bà Dung bày tỏ hi vọng fans dừng đối đầu với ông Nawat.  

“Câu chuyện hiện tại không liên quan đến Thùy Tiên, tôi và cả Thiên Ân. Vì đến lúc này, chúng tôi không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Chúng tôi bị động trong việc tiếp nhận thông tin. Sự việc hiện chỉ xoay quanh fan của các bên. Tuy nhiên, Tiên buồn lắm. Mọi thứ đang tốt đẹp, bỗng giông bão ập tới. Chúng tôi vẫn đang động viên nhau”, bà Dung bộc bạch.

Bên cạnh đó, bà cũng hiểu hành động unfollow của fans Việt đều xuất phát từ tình yêu thương quá lớn dành cho Thiên Ân: “Việc fan bỏ follow là cảm xúc bình thường khi các bạn dành tình yêu quá lớn cho Thiên Ân. Mọi người đặt kỳ vọng vào việc Thiên Ân lọt top cao nhưng không được nên dễ thất vọng. Tôi hiểu và thương mọi người. Tuy nhiên, số ít bạn bỏ follow không sao. Đằng này, MGI mất lượng lớn follow nên ông Nawat có thể sẽ thấy rất tệ và mất mát”.

CEO Sen Vàng hiểu hành động unfollow của fans Việt đều xuất phát từ tình yêu thương quá lớn dành cho Thiên Ân đồng thời cho rằng lượng "bỏ theo dõi" giảm mạnh khiến ông Nawat cảm thấy tệ và mất mác.
CEO Sen Vàng hiểu hành động unfollow của fans Việt đều xuất phát từ tình yêu thương quá lớn dành cho Thiên Ân đồng thời cho rằng lượng “bỏ theo dõi” giảm mạnh khiến ông Nawat cảm thấy tệ và mất mác.

Khi được hỏi Thùy Tiên còn làm việc với MGI nữa không, bà Phạm Kim Dung nói rằng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, hoa hậu Thùy Tiên không còn làm việc với MGI về hoạt động thương mại. Tuy nhiên, tất cả công việc MGI cần thì Thùy Tiên vẫn tham gia.

Về việc đăng cải tổ chức MGI 2023 tại Việt Nam, chủ tịch Phạm Kim Dung cho biết đây là chuyện giữa 2 tổ chức. Hiện tại, bà và ông Nawat chưa thảo luận chính thức về vấn đề này.

Bà Dung bày tỏ: “Mọi chuyện đang diễn biến theo hướng trước đó chúng tôi không lường tới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết theo hướng chuyện nào ra chuyện đó. Hiện, MGI cũng bận rộn với công tác hậu kỳ của cuộc thi nên hai bên chưa trao đổi gì với nhau”.

Về việc Thiên Ân còn tham gia cuộc thi quốc tế nào không, CEO Sen Vàng trả lời rằng hiện tại Thiên Ân vừa về nước và đang thực hiện sứ mệnh của hoa hậu Hòa bình đồng thời hoàn thành việc học. Vì thế, công ty chưa có kế hoạch cho Thiên Ân tham gia cuộc thi quốc tế khác.

Tối 28/10, Thiên Ân có cuộc trao đổi với truyền thông sau khi trở về từ cuộc thi Miss Grand International. Nàng Hậu nói rằng đã đọc được những chia sẻ từ ông Nawat Itsaragrisil tuy nhiên thời điểm này cô “không muốn nhắc đến ông Nawat nữa”.

Trao đổi với Zing, Thiên Ân cho biết cô không muốn nhắc đến ông Nawat nữa.
Trao đổi với Zing, Thiên Ân cho biết cô không muốn nhắc đến ông Nawat nữa.

Sau đêm chung kết Miss Grand International đã nổ ra không ít lùm xùm, tranh cãi về kết quả cuộc thi. Từ việc BTC công khai “o bế” đại diện nước mình cho đến chủ tịch Miss Grand International thẳng thắn đánh giá Thiên Ân – đại diện Việt Nam là “lưng dài chân ngắn, hông to”.

Mới đây nhất là vấn đề từ bỏ danh hiệu của đại diện Mauritius chỉ sau 3 ngày đăng quang. Cụ thể, ngày 28/10, trang chủ Miss Grand International thông báo người đẹp Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 vì không thể kí hợp đồng và hoàn thành nghĩa vụ.

Vài giờ sau, BTC Miss Grand Mauritius đã lên tiếng phản bác thông tin đó đồng thời cho biết hoa hậu Yuvna Rinishta chưa ký vào hợp đồng. Họ nói rằng chỉ có mỗi chữ ký của ông Nawat vì Yuvna chưa đồng ý với nội dung trong văn bản.

“Công bố của Miss Grand International không đúng sự thật. Hoa hậu Hòa bình Mauritius được đưa văn bản này để ký nhưng chúng tôi không đồng ý và cũng chưa ký”, tổ chức Hoa hậu Hòa bình Mauritius thông tin.

Theo tổ chức Miss Grand Mauritius, người đẹp Yuvna đơn phương từ bỏ danh hiệu Á hậu 5 vì cảm thấy không phù hợp với ứng xử của tổ chức cuộc thi.

>>>Xem thêm: Chủ tịch Miss Grand cân nhắc Thiên Ân thành Á hậu 5

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN