Trang chủ Giáo dục & Đời sốngXã hội Lời kể gây sốc của bà cụ sau khi Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi

Lời kể gây sốc của bà cụ sau khi Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi

bởi Aloha
0 bình luận
Lời kể gây sốc của bà cụ sau khi Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi

Mặc dù, vụ việc chàng trai trẻ Nờ Ô Nô đã đến nhà bà cụ để xin lỗi nhưng CĐM vẫn tỏ thái độ gay gắt và đòi tẩy chay triệt để tiktoker. Bất ngờ hơn, khi nghe lời kể đầy thương xót của bà cụ trong clip.

Lời kể gây sốc của bà cụ sau khi Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi
Lời kể gây sốc của bà cụ sau khi Nờ Ô Nô đến tận nhà xin lỗi

Theo đó, Nờ Ô Nô hay gọi với biệt danh Tuấn Brice. Anh nổi lên như một hiện tượng khi thực hiện các video review quán ăn. Nhờ sở hữu ngoại hình sáng, nhiều nghệ sĩ đã mời hợp tác trong đó có ca sĩ Thu Minh.

Tuy nhiên, mới đây nhất sau khi chia sẻ clip ‘người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó’ khiến chàng tiktoker đối mặt với làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ bởi hàng loạt phát ngôn miệt thị, không tôn trọng người lớn tuổi.

Khi scandal xảy ra, Tiktoker Nờ Ô Nô đã đến tận nhà bà cụ trong clip để xin lỗi. Tuy nhiên, vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ quả, nhiều cộng đồng mạng đòi tẩy chay content bẩn này. Ở diễn biến khác, cơ quan chức năng đã vào cuộc, Sở TTTT TP HCM đã mời đến làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không đúng thuần phong, mỹ tục. Đồng thời, cam kết không tái phạm.

Ở mặc khác, tài khoản tiktoker của Nờ Ô Nô với hơn 600.000 lượt theo dõi đã bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, sau những điều này thì cộng đồng mạng vẫn chưa tha thứ cho hành động quá đáng của Nờ Ô Nô.

Bất ngờ hơn, theo lời kể của bà cụ thì tại thời điểm Nờ Ô Nô gặp bà đang ngồi ở bến xe buýt, nam tiktoker đã hỏi bà ăn gì chưa. “Bạn ấy nói nếu ăn rồi thì thôi ăn hủ tiếu, rồi bạn đó bảo tôi ngồi đợi. Trước khi quay đi bạn đó có nói goodbye bà già gì đó”.

Bà cụ chia sẻ thực sự bà rất buồn khi bị một đứa đáng tuổi cháu có những câu nói và cư xử không đúng. Tuy nhiên, với lời xin lỗi thành khẩn của Nờ Ô Nô nên cụ bà đã quyết định tha thứ. “Buồn… buồn lắm á, buồn lắm. Nhưng giờ nó vào xin lỗi rồi, nó còn khóc nữa nên tôi quyết định bỏ qua”, bà cụ tâm sự.

Sau lời kể đầy cảm động của bà cụ, nhiều dân mạng đã quay xe quyết định tha thứ lỗi lầm của Nờ Ô Nô và gửi lời động viên đến bà cụ. Ở khía cạnh khác, có không ít người đòi tẩy chay triệt để chàng trai.

Sau sự việc của Nờ Ô Nô cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho các content lựa chọn sáng tạo nội dung bẩn để lôi kéo người dùng một cách rẻ tiền. Có rất nhiều cách kiếm tiền nhưng hãy kiếm tiền bằng content sạch.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN