Trang chủ Thể ThaoBóng đáWorld Cup Đội tuyển Anh thiếu 2 ngôi sao ở trận gặp Iran

Đội tuyển Anh thiếu 2 ngôi sao ở trận gặp Iran

bởi Trần Ngọc
0 bình luận
Kyle Walker chưa bình phục chấn thương hoàn toàn.

Đội tuyển Anh thiếu vắng mất 2 ngôi sao tham gia trận đấu gặp Iran. Cụ thể, khi trả lời với BBC Radio 5 Live sau buổi tập hôm thứ Bảy, Southgate đã chia sẻ: “Thể trạng của Kyle Walker chưa ổn để có thể đá trận Iran nhưng cậu ấy đang tiến triển rất tốt. Chấn thương của Kyle Walker diễn biến tốt hơn so với những gì chúng tôi dự đoán về cậu ấy ngay thời điểm hiện tại.”

Đội tuyển Anh sẽ không thể có đầy đủ quân số cho trận ra quân gặp đội tuyển Iran do thiếu 2 ngôi sao James Maddison và Kyle Walker. Kyle Walker vẫn chưa hồi phục hoàn toàn sau khi phẫu thuật chấn thương háng hồi tháng 10. Đối với Maddison chưa có buổi tập nào cùng tuyển Anh kể từ khi đặt chân đến Qatar do gặp vấn đề ở đầu gối.

Kyle Walker chưa bình phục chấn thương hoàn toàn.
Kyle Walker chưa bình phục chấn thương hoàn toàn.

Việc 2 cầu thủ này không thể tham dự World Cup 2022 là một tổn thất khá lớn đối với đội tuyển Anh. Tuy nhiên, trong tay huấn luyện viên Southgate vẫn còn có nhiều phương án thay thế chất lượng. Đối với vòng chung kết World Cup 2022 đội tuyển Anh nằm ở bảng B cùng với Iran, Mỹ và Xứ Wales. Việc đánh bại được Iran trong ngày ra sân chắc chắn sẽ làm cho đội Anh giải tỏa được 1 phần áp lực sau chuỗi 6 trận đấu gần đây.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN