Trang chủ Giải tríGiới sao Hiền Hồ trả lời ‘không cảm xúc’ trước thắc mắc bị hủy show từ netizen

Hiền Hồ trả lời ‘không cảm xúc’ trước thắc mắc bị hủy show từ netizen

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Câu trả lời của Hiền Hồ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hiền Hồ trả lời ‘không cảm xúc’ trước thắc mắc bị hủy show từ netizen.
Hiền Hồ trả lời ‘không cảm xúc’ trước thắc mắc bị hủy show từ netizen.

Trước đó, thông tin một trường Đại học ở TP.HCM mời ca sĩ Hiền Hồ biểu diễn trong ngày hội Tân sinh viên đã gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Đa số sinh viên trường đều tỏ ra thất vọng về sự có mặt của một nghệ sĩ từng vướng ồn ào đời tư. 

Trên khắp các diễn đàn, hầu hết sinh viên đều tỏ ra bất bình sau phần công bố giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” góp mặt trong Ngày hội Tân sinh viên. Hàng loạt phản đối của sinh viên có nội dung như sau:

– Nếu có Hiền Hồ sẽ không đến tham gia ngày hội để xem các ca sĩ khác hát.

– Có Hiền Hồ là không có mình. Vì mình không thích một ca sĩ thị phi như vậy.

– Dù sao cũng từng dính ồn ào, việc quay trở lại môi trường giáo dục như thế này là không hợp lý.

– Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm đã làm mất điểm trầm trọng vì mời Hiền Hồ.

– Việc Hiền Hồ diễn ở trường học là không phù hợp với ồn ào qua. Không mời thì thôi, mời thì mời người đàng hoàng tí, tại sao cái người đi phá nhà người khác mà lên phô ra cho cả thế hệ non trẻ.

– Cô ấy có thể diễn ở bar, ở phòng trà, ở show nào đó mình không quan tâm. Ở đó, ai thích thì cứ thoải mái mua vé đến xem. Nhưng mời một ca sĩ với nhiều bê bối về đạo đức vào trường học diễn cho sinh viên là không thể chấp nhận.

Khán giả phản đối dữ dội về thông tin mời Hiền Hồ biểu diễn.
Khán giả phản đối dữ dội trước thông tin mời Hiền Hồ biểu diễn.

Trước phản ứng dữ dội của sinh viên cùng ồn ào đời tư của Hiền Hồ, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã quyết định loại bỏ nữ ca sĩ khỏi danh sách khách mời này. Sau đó, khán giả đã vào trang cá nhân của Hiền Hồ và hỏi rằng: “Chị không được diễn ở Đại học nữa hả chị?”. Đáng chú ý, giọng ca “Gặp nhưng không ở lại” đã trả lời tỉnh bơ: “Rồi có sao đâu em”.

Nữ ca sĩ nhanh chóng đáp trả câu hỏi của netizen.
Nữ ca sĩ nhanh chóng đáp trả câu hỏi của netizen.

Thời gian gần đây, thông tin Hiền Hồ quay lại showbiz đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người tỏ ra thắc mắc vì sao một nghệ sĩ từng vướng scandal đạo đức lại trở nên đắt show như thế. Phải chăng khán giả Việt quá dễ dãi hay những nghệ sĩ tai tiếng luôn có một thế lực hùng mạnh “chống lưng”?

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN