Trang chủ Thể ThaoBộ môn khác Gần 1000 golfers tham gia khởi tranh FLC Group Autumn Golf Tournament

Gần 1000 golfers tham gia khởi tranh FLC Group Autumn Golf Tournament

bởi Aloha
0 bình luận
Gần 1000 golfers tham gia khởi tranh FLC Group Autumn Golf Tournament

Giải đấu FLC Group Autumn Golf Tournament khởi tranh quy tụ hơn 1000 golfers tham gia tranh tài. Giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập tập đoàn FLC kéo dài 4 ngày từ 27/10 – 30/10.

Gần 1000 golfers tham gia khởi tranh FLC Group Autumn Golf Tournament
Gần 1000 golfers tham gia khởi tranh FLC Group Autumn Golf Tournament

Mùa giải FLC Group Autumn Golf Tournament khởi tranh thu hút hơn 1000 golfers tham gia, mang đến cơ hội nhận giải thưởng trị giá hàng chục tỷ đồng. Giải đấu được tổ chức tại FLC Golf Links Sam Sơn – một sân golf nổi tiếng thuộc hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của FLC. Sân golf nổi tiếng với chiều dài 7242 yard, sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm khó quên cho các golf tham dự giải đấu.

FLC Group Autumn Golf Tournament diễn ra từ ngày 27/10 – 30/10/2022, được phân phối bởi tập đoàn FLC và FLC Biscom. Đây là giải đấu trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập tập đoàn FLC. Gần 1000 golf sẽ tham dự theo thể thức đấu gậy, tính điểm theo Handicap ngày với 3 bản đấu.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc FLC Biscom, giám đốc FLC Biscom chi nhánh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ khai mạc: 

Trải qua 21 năm hình thành và phát triển, FLC đã ghi dấu ấn đậm nét trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, kiến tạo một hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội. Giải đấu này là sự kiện đặc biệt kỷ niệm hành trình hơn 2 thập kỷ của FLC, thay cho lời tri ân gửi đến các golfer đã ủng hộ FLC trong suốt thời gian qua. Mong rằng sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng sân 5* cùng công tác tổ chức chuyên nghiệp sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các golfer thi đấu tốt với nhiều đường golf thăng hoa“.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các golfer đã thi đấu theo từng bảng trong không khí sôi động và đầy hào hứng. Hứa hẹn những ngày tiếp theo sẽ có những cuộc tranh tài đầy hấp dẫn.

Aloha (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN