Trang chủ Giải tríGiới sao Hồ Hoài Anh một mực chưa chịu ra trình diện ở Học viện Âm nhạc Quốc gia? Giải thích nguyên do

Hồ Hoài Anh một mực chưa chịu ra trình diện ở Học viện Âm nhạc Quốc gia? Giải thích nguyên do

bởi Aloha
0 bình luận
nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Như thông báo trước đó của Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 15/08/2022 Hồ Hoài Anh sẽ trình diện tại Học Viện. Tuy nhiên Trưởng khoa Âm nhạc truyền thống cho biết vẫn chưa được làm việc với chồng của ca sĩ Lưu Hương Giang.

Ngày 15/08/2022 Hồ Hoài Anh vẫn chưa chịu trình diện tại Học Viện.
Ngày 15/08/2022 Hồ Hoài Anh vẫn chưa chịu trình diện tại Học Viện.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vướng vào ồn ào cáo buộc c.ư.ơn.g h.i.e.p cô gái chưa đủ tuổi người Tây Ban Nha vẫn đang là chủ đề được ban tán xôn xao. Mặc dù đã có thể trở về nước và được gọi tên để trình diện tại Học Viện nhưng vẫn không thể liên lạc được với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồ Hoài Anh vẫn không liên lạc với Học viện để trình diện

Mới đây,  NSƯT Cồ Huy Hùng chia sẻ “Tôi vẫn được hẹn vậy thôi, chưa biết lịch cụ thể. Tôi phải đợi phòng tổ chức của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo lịch“. Ông cho biết vẫn chưa thể liên lạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Trước đó, ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã yêu cầu nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phải trình diện ngay khi về nước. Đồng thời cho biết, sau buổi làm việc, nhà trường sẽ đưa ra phương án xử lý kỷ luật.

Tuy nhiên, mới đây nhiều người vẫn thắc mắc tại sao Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam chưa báo cáo lãnh đạo Bộ về việc Hồ Hoài Anh giải trình với Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn liệu rằng có hay không việc Hồ Hoài Anh cố tình không đến trình diện tại Học Viện nhằm mục đích khác hay không? Măc dù chỉ là nghi vấn nhưng sự việc của Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng vẫn khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng có đang được quá ưu ái?

Sự việc của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh dường như chẳng còn gì để chối cãi, thế nhưng ngay sau khi trở về nước cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng đính chính hay xin lỗi. Nghệ sĩ có đang quá xem thường công chúng và quá được ưu ái khi làm nghề hay không?

Hành động của hai nghệ sĩ đã ngầm thể hiện rõ sự vô ý thức và thiếu trách nhiệm vô cùng lớn với tư cách là nghệ sĩ đối với công chúng.

PGS.TS. Bùi Hoài Sơn cũng chia sẻ ” Ai phạm đến đâu xử lý đến đó. Cho dù nghệ sĩ có nổi tiếng đến đâu hay mức độ ảnh hướng quan trọng như thế nào đối với một cơ quan đơn vị, thậm chí họ là vai chính, nghệ sĩ chính trong một nhà hát, trong một ngôi trường… thì sai phạm đến đâu vẫn phải xử lý đến đó”.

Mặc dù ông Sơn đã trấn an cư dân mạng và khán giả nhưng vẫn không tránh khỏi những đồn đoán tiêu cực râm ran trên khắp các diễn đàn.

Hồng Đăng và Hoài Anh là hai cái tên được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây do liên quan vụ việc tại Tây Ban Nha vừa qua
Hồng Đăng và Hoài Anh là hai cái tên được bàn tán nhiều trong thời gian gần đây do liên quan vụ việc tại Tây Ban Nha vừa qua.

Hồ Hoài Anh tiếp tục phớt lờ những chỉ trích của cư dân mạng, không chấp nhận việc làm sai trái trước đó. Thậm chí cả Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã đi nước ngoài nhưng không xin phép cơ quan quản lý .Lần này anh lại vắng mặt trong việc trình diện vào ngày 15/08/2022 đã được thông báo trước đó. Phải chăng khán giả vẫn còn đang quá ưu ái cho người nổi tiếng hay không?

Được biết, sau sự việc vắng mặt của Hồ Hoài Anh vào ngày 15/08/2022, ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia sẻ rằng cả hai nghệ sĩ vướng vào ồn ào tại Tây Ban Nha sẽ làm việc với đơn vị, nơi làm việc. Sau đó Hồ Hoài Anh sẽ có buổi làm việc trực tiếp tại Học Viện, về phía nam diễn viên Hồng Đăng sẽ làm việc với Nhà hát Kịch Hà Nội.

Oanh Oanh (Báo Việt Nam)

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN