Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeKhỏe đẹp “Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc” mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu?

“Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc” mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu?

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 1

Người đẹp Hàn Quốc sinh năm 1992 nổi bật với vẻ đẹp khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 1"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 2

Lee Eunbi thực tế là Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc 2018.

Lee Eunbi sinh năm 1992. Người ta gọi cô bằng biệt danh “bông hoa cảnh sát đẹp nhất Hàn Quốc” hay “hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc”. Nhưng thực tế, cô không phải người làm trong lĩnh vực an ninh.

Hình ảnh trên đây được cắt ra từ một chương trình tạp kỹ cô tham gia. Lee Eunbi là người mẫu, diễn viên, người dẫn chương trình.

Đặc biệt, cô từng tham gia thi sắc đẹp và đăng quang Miss Supranational Korea 2018 và đại diện chinh chiến quốc tế. Tuy không có được vị trí cao nhất nhưng Lee Eunbi đã giành được giải phụ Người đẹp Tài năng và Trang phục dân tộc đẹp nhất. 

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 3"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 4

Hình ảnh múa cột được Lee Eunbi đăng tải trên trang cá nhân.

Cách đây ít lâu, Lee Eunbi có đăng tải hình ảnh tập múa cột trên trang cá nhân. Mặc dù đã ở tuổi “toan về già” nhưng cô vẫn sở hữu vóc dáng ấn tượng cùng vẻ ngoài trẻ trung.

Múa cột là bộ môn đang được nhiều người đẹp Hàn Quốc theo đuổi bởi nó mới mẻ, giúp đốt cháy calo hiệu quả, rèn luyện sự dẻo dai.

Để múa cột không dễ, bạn giữ được cơ thể trên cột đã khó, thực hiện động tác múa càng khó hơn và khả năng chấn thương cũng rất lớn. 

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 5

Người đẹp Hàn Quốc nổi bật với chiều cao 1m72.

Bên cạnh việc tập múa cột, Lee Eunbi còn gắn bó với pilates. Đồng thời, người đẹp tập thêm gym. So với gym hay yoga, pilates có phần non trẻ nhưng nó đang ngày một phổ biến. Khi tập pilates bạn sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị đặc biệt. Còn gym vẫn luôn giữ được vị trí hàng đầu với những người muốn xây dựng hình thể. 

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 7"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 8

Người đẹp Hàn Quốc tập leo núi để giữ dáng.

Vốn là người yêu thích vận động nên Lee Eunbi tranh thủ mọi thời gian có thể để tập luyện. Lee Eunbi thích đi leo núi. Đây được xem là bộ môn “quốc dân” của người Hàn Quốc khi thu hút đông đảo từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Khi leo núi, vận động trên địa hình dốc buộc bạn phải nỗ lực hơn, duy trì lực cũng như giữ thăng bằng. Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên và hít thở không khí trong lành. Bởi vậy, nó cũng được xem như cách thức giải tỏa căng thẳng. 

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 9

Hình thể cân đối là điểm cộng cho người đẹp Hàn Quốc.

"Hoa hậu cảnh sát Hàn Quốc" mặt xinh, dáng đẹp như vẽ nhờ đâu? - 10

Lee Eunbi ngày càng đẹp rạng rỡ ở tuổi 30.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN