Trang chủ Giáo dục & Đời sốngSức khỏeKhỏe đẹp Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 1

Người phụ nữ này đã trải qua 6 lần sinh nở và đang mang thai lần thứ 7 nhưng vẫn duy trì được vóc dáng.

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 1

Người đẹp Đài Loan chia sẻ cô trở nên phi thường nhờ sự xuất hiện của các con.

Người đẹp họ Lâm là “hot mom” người Đài Loan, Trung Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội với với câu chuyện về việc sinh nở và chăm sóc con cái. Vợ chồng cô không sử dụng các biện pháp tránh thai và sẵn sàng đón nhận món quà từ tạo hóa. Người đẹp khẳng định việc có con là cơ duyên.

Cô cũng từng sảy thai chứ không dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện tại, cô Lâm đã sinh 6 người con, hiện đang mang thai người con thứ 7. Đáng chú ý, dù đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng khá cân đối. 

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 3Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 4

Hiện tại cô đang mang thai người con thứ 7.

Nuôi con bằng sữa mẹ

Được biết, cô áp dụng phương pháp nuôi con bằng sữa mẹ. Điều này không chỉ tốt cho con mà cũng hỗ trợ các mẹ trong việc giảm cân. Cô chia sẻ trên blog cá nhân rằng, thời gian đầu cô hoàn toàn không có sữa nhưng vẫn phải kiên trì kích sữa. Trong một tháng sau sinh cô vừa sử dụng máy hút sữa vừa cho con bú trực tiếp để tăng nhanh lượng sữa.

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 5

Cô Lâm chia sẻ cô muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Khi trẻ bú một bên, bên còn lại cô sẽ vắt sữa và chuyển đổi để hoàn thành việc vắt sữa cùng lúc với thời điểm bé bú xong. Cô không trữ quá nhiều sữa trong ngăn đông mà chỉ khoảng từ 10 đến 20 túi. Nếu không dùng hết có thể dùng để tắm cho bé.

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 6

Người đẹp khẳng định việc cho con bú là bản năng nhưng cũng cần học phương pháp.

Ngoài ra, các mẹ nên áp dụng chế độ ăn uống khoa học để đủ sữa nhưng không làm mình tăng quá nhiều cân. Một trong những nguyên nhân khiến các mẹ khó giảm cân sau sinh là việc ăn quá nhiều. Số lượng không quan trọng bằng chất lượng. Bạn có thể ăn ít nhưng thực phẩm cần đảm bảo.

Chăm chỉ tập thể dục

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 7

Người đẹp chú ý luyện tập để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Thời gian mang thai và sinh con của cô Lâm gần như là liên tục. Nhưng người đẹp nhanh chóng lấy lại hình thể nhờ việc chăm chỉ tập thể thao. Cô có thể nâng được tạ đòn có trọng lượng 40kg trong khi cô chỉ nặng 44kg. Khi không có thời gian lui tới phòng gym cô sẽ tự mình tập ở nhà. Đôi khi chỉ là những bài tập đơn giản như squat, plank,…

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 8

Để duy trì hình thể cân đối, cô còn thường xuyên tập luyện.

Các mẹ không nên ngồi yên một chỗ mà có thể tranh thủ lúc con ngủ để tập luyện, giúp đốt cháy thêm calo dư thừa. Ngoài ra, người đẹp còn dành thời gian đưa con đi chơi công viên. Đây là cách thức luyện tập gián tiếp khi cô phải đi bộ nhiều, đẩy xe cho con. Đồng thời nó mang đến sự thư thái, thoải mái cho người mẹ khi được thay đổi không gian.

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 9

Hot mom Đài Loan gánh tạ 40kg để giữ dáng, khó tin đã trải qua 6 lần sinh nở - 10

Hình thể cân đối của bà mẹ 7 con.

Theo 24h

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN