Trang chủ Giải tríPhim ảnh Huyền Trang và Việt Anh mất 3 tiếng để quay cảnh nóng

Huyền Trang và Việt Anh mất 3 tiếng để quay cảnh nóng

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau nhiều năm tạm nghỉ đóng phim, mới đây, Huyền Trang quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai Hà trong phim Hành Trình Công Lý. Chia sẻ với truyền thông, nữ diễn viên sinh năm 1991 nói về những thách thức trong vai diễn mới, đặc biệt là cảnh nóng táo bạo với Việt Anh.

Huyền Trang và Việt Anh mất 3 tiếng để quay cảnh nóng trong phim Hành Trình Công Lý.
Huyền Trang và Việt Anh mất 3 tiếng để quay cảnh nóng trong phim Hành Trình Công Lý.

Sau nhiều năm tạm ngừng đóng phim, Huyền Trang lo sợ khán giả sẽ quên mình. Cô hi vọng vai diễn lần này sẽ là cột mốc đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ.

Mất 3 tiếng để quay cảnh nóng

Trong từ tập đầu tiên của bộ phim Hành Trình Công Lý, Huyền Trang và diễn viên Việt Anh đã có cảnh nóng vô cùng dữ dội. Việt Anh cũng tiết lộ đây là cảnh nóng táo bạo nhất trong suốt 20 năm sự nghiệp. Huyền Trang khẳng định với Tiền Phong, việc đóng cảnh nóng trong phim Hành Trình Công Lý là một sự can đảm.  

Cô nhận lời đóng cảnh nóng trong phim sau một thời gian dài vắng bóng.
Cô nhận lời đóng cảnh nóng trong phim sau một thời gian dài vắng bóng.

Trong tập 1, Hoàng (Việt Anh) đi công tác và vô tình gặp lại Hà (Huyền Trang), người quen cũ. Dù Hoàng quyết liệt “từ chối” nhưng Hà vẫn một mực tấn công và hứa sẽ tiết lộ cho anh những bí mật có lợi cho công việc của Hoàng. Tối hôm đó, Hà bỏ thuốc mê vào cốc nước của Hoàng để dụ anh qua đêm cùng mình tại khách sạn. Trước đó, Hà có úp mở về chuyện “không quên được người yêu cũ”.

Chia sẻ về sự kết hợp lần này cùng diễn viên Việt Anh, Huyền Trang nói rằng cô không gặp quá nhiều trở ngại vì cả hai đã từng đóng một đôi yêu nhau trên màn ảnh. Trước khi bắt đầu quay, cả hai đã bàn bạc rất kỹ để cảnh tình cảm được diễn ra chân thực nhất. Tuy nhiên khi ghi hình, cảnh nóng giữa hai diễn viên vẫn phải mất đến 3 tiếng. Huyền Trang kể rằng cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng vẫn cảm thấy hồi hộp vì đạo diễn yêu cần phải làm thật “nóng”.

Cảnh nóng trong tập 1 Hành Trình Công Lý.
Cảnh nóng trong tập 1 Hành Trình Công Lý.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Cảnh này chúng tôi phải quay đi quay lại khá nhiều lần ở nhiều góc máy. Quay xong, hai anh em đều thấm mệt, thở không ra hơi”.

Bên cạnh đó, cô cũng nói rằng cô nhận đóng cảnh nóng trên truyền hình vì vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Nếu có bạn trai hoặc đã lập gia đình thì sẽ rất khó để quay những cảnh táo bạo như vậy. Cảnh nóng với Việt Anh chính là lần quay táo bạo nhất từ trước đến nay của Huyền Trang.

Quay trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm vắng bóng, khi vào vai Hà, Huyền Trang mong muốn được đóng vai chính diện, có chuyện tình trọn vẹn trong phim. “Trước giờ tôi đều đóng phản diện. Lần duy nhất trong bộ phim Đường lên Điện Biên đóng vai chính diện nhưng đến cuối phim nhân vật của tôi hy sinh. Vai nào của tôi cũng có đổ vỡ, chia ly nên tôi mong một lần được trọn vẹn trong tình yêu để làm mới mình” – cô tâm sự.

Huyền Trang mong muốn được vào vai chính diện có một chuyện tình trọn vẹn trong phim.
Huyền Trang mong muốn được vào vai chính diện có một chuyện tình trọn vẹn trong phim.

>>>Xem thêm: Hành trình công lý – Tập 1: Hoàng (Việt Anh) bị người tình trẻ chuốc thuốc mê?

Là người khó tính trong tình yêu

Khi được hỏi có bao giờ Huyền Trang quá bận rộn vì công việc mà quên luôn chuyện tình cảm không, nữ diễn viên bật cười thừa nhận đó cũng là một phần lí do.

Chia sẻ với Tiền Phong, cô cho biết: “Tôi thấy mình may mắn khi có nhiều việc để bận rộn. Tuy nhiên công việc vất vả khiến Trang không có quá nhiều thời gian chăm chút chuyện tình cảm. Khi có ngày nghỉ, tôi ưu tiên dành thời gian cho gia đình hoặc ở nhà nghỉ ngơi”.

Bên cạnh đó, Huyền Trang nói rằng bạn bè, đồng nghiệp đều biết cô khó tính trong tình yêu. Nữ diễn viên sinh năm 1991 luôn hướng đến những mối quan hệ lâu dài, bền vững vì ngại phải liên tục “tìm hiểu người mới”.

Huyền Trang luôn hướng đến những mối quan hệ bền vững vì ngại phải liên tục “tìm hiểu người mới”.
Huyền Trang luôn hướng đến những mối quan hệ bền vững vì ngại phải liên tục “tìm hiểu người mới”.

Khi được hỏi về tiêu chí bạn trai, Huyền Trang tâm sự: “Khi quyết định bước vào một mối quan hệ, tôi muốn hai người phải xác định lâu dài và tôn trọng nhau, nếu không độc thân vẫn vui hơn. Tiêu chí bạn trai của tôi là người chững chạc, thông minh. Người đó không cần đẹp trai nhưng phải để cho mình nể họ”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Little Women bị yêu cầu gỡ khỏi kho ứng dụng tại Việt Nam vì xuyên tạc lịch sử

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN