Trang chủ Giải tríPhim ảnh Chất lượng phim Họa Bì 2022 bị giảm sút vì có nhiều ‘cảnh nóng’ phản cảm

Chất lượng phim Họa Bì 2022 bị giảm sút vì có nhiều ‘cảnh nóng’ phản cảm

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Họa Bì 2022 hay Họa Bì Âm Dương là phim điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết “Liêu Trai Chí Dị”. Mặc dù cốt truyện được đánh giá không tệ, song bộ phim đã trở thành chủ đề gây tranh cãi vì diễn viên Clara có nhiều cảnh phô bày thân thể một cách phản cảm.

Chất lượng phim Họa Bì 2022 bị giảm sút vì có nhiều ‘cảnh nóng’ phản cảm.
Chất lượng phim Họa Bì 2022 bị giảm sút vì có nhiều ‘cảnh nóng’ phản cảm.

Ngày 19/11, Sohu đưa tin bộ phim Họa Bì 2022 ra mắt với sự tham gia của dàn diễn viên chính như Lương Chí Cảng, Đỗ Vũ Thần, Lý Mục Vân, Clara. Phim xây dựng tốt nhân vật và có cốt truyện không tệ, song chất lượng phim bị giảm sút vì lạm dụng quá nhiều phân cảnh 18+ để câu kéo người xem.

Bộ phim lợi dụng nhiều phân cảnh nhạy cảm để câu kéo người xem.
Bộ phim lợi dụng nhiều phân cảnh nhạy cảm để câu kéo người xem.

Sohu thông tin, nội dung phim có nhiều thay đổi so với bản gốc “Liêu Trai Chí Dị” mà Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn thể hiện. Trong phim, Lương Chí Cảng (vai Vương Sinh) không may lọt vào hang ổ yêu tinh. Chàng bị hai họa yêu là Đỗ Vũ Thần (vai Ly Thanh) và Clara (vai Liên Liên) lợi dụng quyến rũ nhằm hút hết sinh khí. 

Tuy năm lần bảy lượt bị hai họa yêu dụ dỗ nhưng Vương Sinh chỉ một lòng thương nhớ người vợ ở quê nhà. Biết được điều đó, Ly Thanh một mực muốn gặp gỡ người mà Vương Sinh luôn thủy chung. 

Sau buổi gặp, Ly Thanh đã nhốt vợ Vương Sinh vào bức tranh rồi đóng giả vợ chàng. Khi biết vợ bị tráo đổi, Vương Sinh quyết tâm tìm đủ mọi cách để giải cứu cho vợ. Cảm động trước tình cảm của Vương Sinh, Ly Thanh đã hy sinh thân mình để hai vợ chồng Vương Sinh về bên nhau. 

Theo Sohu, phim được đánh giá cao trong cách khai thác nội dung chung thủy của Vương Sinh dành cho vợ. Tuy nhiên, dù nổi bật về bối cảnh, cách xây dựng nhân vật, bộ phim vẫn bị lu mờ bởi triển khai nhiều tình tiết phản cảm.

Cụ thể, mở đầu bộ phim là cảnh các yêu tinh vờn nhau, có cảnh 18+ của Vương Sinh và họa yêu. Sohu đánh giá, cảnh này chỉ phục vụ cho đám thanh thiếu niên tò mò. 

Việc các nhà sản xuất lợi dụng cảnh nóng để câu kéo người xem không còn là điều khó gặp, thậm chí ngày càng trở nên phổ biến. Trước Họa Bì 2022, dự án Tân Họa Bì do Trương Mông đóng chính cũng bị chê vì mang nhiều tình tiết phản cảm, thừa thãi và không khác gì Phim Cấp 3.

Tân Họa Bì từng bị chỉ trích vì có nhiều cảnh nóng thừa thãi.
Tân Họa Bì từng bị chỉ trích vì có nhiều cảnh nóng thừa thãi.

Clara là diễn viên Hàn Quốc nhưng hoạt động chính ở thị trường Trung Quốc. Cô nổi tiếng với ngoại hình nóng bỏng và vòng 1 “khủng”. Nữ diễn viên thường đảm nhận vai diễn trong các dự án phim 16+, 18+.

Clara được gọi là "biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc".
Clara được gọi là “biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc”.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN