Trang chủ Thể ThaoeSports Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ

Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 1.

Kể từ khi ĐTCL mùa 7 chính thức ra mắt cùng cộng đồng game thủ, đã có rất nhiều đội hình được người chơi khám phá, nghiên cứu và sử dụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, hầu hết các đội hình đều sử dụng Rồng Thần – nhóm quân cờ mới, mạnh nhưng mà lại khá khó để phát huy tối đa khả năng, lại dễ tốn slot trên bàn cờ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 1.

Rồng Thần – một quân cờ mới, mạnh nhưng mà lại khá khó sử dụng

Bên cạnh đó, vẫn có tương đối khá đội hình sử dụng thuần những quân cờ bình thường và đạt hiệu quả đáng kinh ngạc. Một trong số đó chính là điều đội hình Olaf – Kỵ Sĩ “Vó Ngựa Hủy Diệt” – một bài chơi khá dễ áp dụng, không mất quá nhiều công sức để vận hành nhưng mà lại lại vô cùng hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 2.

Olaf – Kỵ Sĩ: một bài chơi giản đơn, dễ sử dụng nhưng mà lại tùy thuộc nhiều vào Lõi Công Nghệ

Tổng quan và cách vận hành

Đây là 1 đội hình tùy tình huống, nên có thể xem là tùy thuộc khá nhiều vào các nhân tố như trang bị, Lõi Công Nghệ. Với đội hình này, có 2 Lõi Công Nghệ rất cần thiết. Đầu tiên là lõi cung cấp ấn Kỵ Sĩ cho Shen. Tiếp theo là lõi Vó Ngựa Hủy Diệt – một lõi hầu như đặc trưng của tộc hệ Kỵ Sĩ. Ngoài ra, đây là đội hình def máu khỏe nhưng mà lại về cuối game dễ bị thiếu hụt sát thương. Do đó, người chơi cũng cần phải có đầy đủ trang bị sát thương cho Olaf, Diana cũng như khả năng làm giảm hồi máu của đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 3.

Đây sẽ là 2 sát thương chủ lực của đội

Ở giai đoạn đầu game, sẽ không khó để người chơi có được Lillia – vị tướng Kỵ Sĩ 2 vàng nhưng mà lại lại có sức mạnh khá ổn. Ngoài ra, cần ghép thêm một số tướng có thể gây sát thương để có thể vượt lên giai đoạn này. Bên cạnh đó, nếu có sớm được Olaf hay Diana sẽ là 1 ưu điểm không nhỏ, giúp người chơi sớm định hình bộ khung hoàn chỉnh về cuối ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 4.

Đội hình đầu game với 2 Kỵ Sĩ là Sejuani và Lillia

Sang giai đoạn giữa game, người chơi sẽ phải có ít nhất là 2 Olaf 2 sao và Diana 2 sao để có thể đảm bảo ngưỡng sức mạnh ở cuối game. Bên cạnh đó, các trang bị chuẩn cho 2 vị tướng này và những tướng Kỵ Sĩ khác cũng là nhân tố tối quan trọng. Nếu có ấn Kỵ Sĩ thì lắp càng sớm càng tốt cho Shen để đảm bảo vị tướng này sẽ được các buff tộc hệ sớm, trở thành 1 lá chắn chất lượng trước khi bước vào giai đoạn quan trọng.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 5.

Đội hình giữa game khi đã có các chủ lực mạnh như Olaf, Diana

Về cuối game, đây sẽ là thời điểm người chơi thiết lập đội hình hoàn chỉnh. Cùng với đó, các tướng quan trọng như Olaf sẽ cần phải đạt ít nhất là 3 sao. Ngoài ra, những cái tên hot quan trọng khác của đội hình như Hecarim hay Nunu cũng cần hiện diện những trang bị phù hợp với bộ kỹ năng để phát huy tối đa hiệu quả của chúng (Quỷ Thư, Giáp Lửa, Kiếm Súng…).

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Hecarim – Lillia – Nunu – Sejuani – Olaf – Diana – Shen – Kayn/Pyke/Talon.

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Leo rank là dễ với đội hình Olaf Kỵ Sĩ - Ảnh 6.

Đội hình lý tưởng nhất ở cấp 8 với ấn Kỵ Sĩ ghép cho Shen

Điểm mạnh và điểm yếu

Đây là 1 đội hình khá dễ sử dụng, def máu tốt từ đầu game và cũng đảm bảo cả về sát thương phép lẫn sát thương vật lý. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là điều tùy thuộc quá nhiều vào Lõi Công Nghệ. Do đó, người chơi chỉ nên áp dụng khi ra được các lõi và tướng ưng ý. Cần tránh tuyệt đối việc cố gắng theo bài để rồi sa lầy ở giai đoạn quan trọng.

Nguồn: GameK

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN