Trang chủ Thể ThaoeSports Tướng mới Nilah có khả năng “hack” điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi

Tướng mới Nilah có khả năng “hack” điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi

bởi Báo Việt Nam
0 bình luận
Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 1.

Vào tối ngày 22/06 (giờ Việt Nam), Riot đã hé lộ bộ kỹ năng của tướng mới Nilah. Cho ai chưa biết, Nilah là vị tướng sẽ chuẩn bị góp mặt vào Summoner’s Rift sắp tới. Trong trailer giới thiệu tướng, Riot đã hé lộ tạo hình và sơ lược về bộ kỹ năng của vị tướng này đến với game thủ.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 1.

Tướng mới Nilah đã hiện diện trong máy chủ thử nghiệm PBE

Nilah, the Joy Unbound Ability Reveal _ New Champion

Đầu tiên, chính là điều nội tại Niềm Vui Vô Tận của Nilah và đây có lẽ chính là điều nhân tố “bá đạo” nhất của vị tướng này. Khi 1 đồng minh sử dụng hồi máu và lá chắn cho Nilah thì cũng sẽ nhận được 1 phần hồi máu và lá chắn. Còn khi đồng minh sử dụng hồi máu và lá chắn gần Nilah, vị tướng này cũng sẽ nhận được các buff tương tự.

Đặc biệt, nội tại Niềm Vui Vô Tận của Nilah còn giúp cô và đồng minh nhận được 50% điểm kinh nghiệm bonus thêm so với số điểm kinh nghiệm bình thường. Hiểu nôm na, Nilah sẽ có thể tăng level nhanh hơn so với đối thủ cùng farm một lượng lính và có cùng số mạng hạ gục tương tự.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 3.

Ngoài ra, Nilah cũng có một bộ kỹ năng khá mạnh. Chiêu Q – Vô Ảnh Kiếm có thể gây sát thương đa mục tiêu trên đường quét của lưỡi kiếm. Khi đánh trúng đối thủ, chiêu thức giúp tăng tốc độ đánh, tầm đánh, cường hóa đòn đánh thường, giúp Nilah đánh theo hình nón và gây thêm sát thương. 

Nội tại của kỹ năng sẽ bỏ quên lại giáp và hồi phục của đối thủ, cùng với đó hồi máu cho Nilah theo phần trăm sát thương gây ra. Tỷ lệ này cũng tỷ lệ thuận với tỷ lệ chí mạng và lượng máu hồi dư thừa sẽ chuyển thành lá chắn.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 4.

Chiêu W – Bức Màn Vui Vẻ giúp Nilah miễn nhiễm với chiêu thức của đối thủ (không thiếu kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, tăng tốc độ di chuyển và kháng phép. Đồng minh cũng có thể hưởng lợi từ chiêu W của Nilah nhưng mà thời gian tác dụng ngắn hơn.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 5.

Trong khi đó, chiêu E – Về Nguồn giúp Nilah trở thành vị tướng vô cùng cơ động. Nilah lướt qua mục tiêu và gây sát thương và có thể tích trữ 2 cộng dồn của chiêu này trong 1 thời điểm. Ngoài ra, nếu sử dụng chiêu Q và E cùng lúc, thì chiêu E sẽ tạo 1 đợt sóng lướt qua kẻ địch và gây sát thương và giúp Nilah nhận được hiệu ứng từ chiêu Q.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 6.

Chiêu R – Tôn Sùng sẽ tạo 1 vùng xoáy nước và kẻ địch trong phạm vi tác động sẽ bị hút vào trung tâm của vùng xoáy và chịu sát thương. Tôn Sùng giúp Nilah hồi máu theo phần trăm lượng sát thương gây ra, chuyển đổi máu hồi phục dư thừa thành lá chắn và đồng minh cũng được hưởng những buff này.

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 7.Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 8.

Hình nền mặc định của Nilah

Trong cùng ngày, Riot cũng hé lộ loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới. Tuy nhiên, những cách ăn mặc của Ekko lại gây tranh cãi khá nhiều trên các nền tảng MXH.

Teaser của loạt trang phục Vệ Binh Tinh Tú

3 trong số các trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới, từ trái qua: Fiddlestick, Nilah, Sona

Tướng mới Nilah có khả năng hack điểm kinh nghiệm, trang phục Vệ Binh của Ekko gây tranh cãi - Ảnh 11.

Ekko bị đánh giá là tạo hình không phù hợp lắm

– Tại sao skin của Ekko nhìn như thế này? Tóc, trang phục… theo ý tôi thì nhìn không tốt cho lắm.

– Tóc và mặt. Nhìn không giống Ekko cho lắm.

– Tôi đã sở hữu mọi trang phục của Ekko nhưng mà không mua cái này, kể cả bản hàng hiệu. Trang phục của Fiddlestick xịn thực sự.

– Trang phục Ekko Vệ Binh Tinh Tú sẽlà 1 trong những cách ăn mặc tệ nhất và nó lại nằm ngay trong nhóm trang phục trình diễn nhất của Riot.

Những trang phục và kỹ năng của tướng mới Nilah đã hiện diện trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ có thể góp mặt trong LMHT ở bản cập nhật 12.13.

Nguồn: GameK

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN