Trang chủ Giải trí Luật sư đại diện của Thùy Tiên nói gì về vụ kiện của Đặng Thùy Trang?

Luật sư đại diện của Thùy Tiên nói gì về vụ kiện của Đặng Thùy Trang?

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Luật sư đại diện của hoa hậu Thùy Tiên vừa có phản hồi chính thức về việc Miss Grand International 2022 bị kiện vì tội vu khống.

Luật sư đại diện của Thùy Tiên đã có phản hồi chính thức về việc nàng Hậu bị kiện tội vu khống.
Luật sư đại diện của Thùy Tiên đã có phản hồi chính thức về việc nàng Hậu bị kiện tội vu khống.

Sáng 24/10, bà Đặng Thùy Trang đã chia sẻ với báo chí về việc đưa đơn kiện Thùy Tiên lên Tòa án nhân dân quận Gò Vấp (TP.HCM). Bà Thùy Trang cho rằng giải quyết của Tòa án sẽ là câu trả lời thoả đáng nhất cho những ồn ào giữa bà và Thùy Tiên thời gian qua.

Được biết, Tòa án nhân dân quận Gò Vấp xác nhận đã nhận đơn kiện của bà Đặng Thùy Trang về việc tranh chấp hợp đồng vay tiền.

Liên quan đến vụ việc, mới đây, luật sư đại diện của Thùy Tiên – Ngô Huỳnh Phương Thảo đã có phản hồi chính thức. Nói về tranh chấp hợp đồng vay tiền, bà Thảo nêu quan điểm: “Việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng dân sự là điều hết sức bình thường trong quan hệ dân sinh. Điều này cũng thể hiện sự văn minh, thượng tôn pháp luật thay vì có những hành động đe dọa, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích đòi tiền”.

Tuy nhiên, Luật sư Thảo cho biết, mục đích bà Trang khởi kiện Thùy Tiên tội vu khống nhằm đánh lạc hướng dư luận. Đại diện của nàng Hậu nêu quan điểm đồng thời phủ nhận thông tin Thùy Tiên từng vay nợ từ bà Đặng Thùy Trang: “Việc thông tin sai lệch về nội dung kiện là nhằm mục đích gì chưa rõ, nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm cho Thùy Tiên.

Hơn nữa, theo các tài liệu bà Trang đưa ra thì không có tài liệu gì thể hiện Tiên vay nợ của Trang và thực tế Tiên chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ Trang. Do đó, việc khởi kiện của bà Trang đối với Tiên là không có cơ sở”.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thùy Tiên bị kiện vì tội vu khống

Uyên Uyên

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN