Trang chủ Giải trí Elly Trần bị gọi điện ‘đe dọa’: “Im lặng mà nuôi con nếu không muốn phải hối hận”

Elly Trần bị gọi điện ‘đe dọa’: “Im lặng mà nuôi con nếu không muốn phải hối hận”

bởi Uyên Uyên
0 bình luận

Sau nhiều lần vén màn góc khuất trong hôn nhân với chồng Tây, gần đây, Elly Trần liên tục bị gọi điện, nhắn tin với lời lẽ đe dọa rằng nữ diễn viên nên im lặng mà nuôi con nếu không muốn phải hối hận.

Nữ diễn viên "cầu cứu" cộng đồng sau khi bị số điện thoại nặc danh liên tục nhắn tin, gọi điện đe dọa.
Nữ diễn viên “cầu cứu” cộng đồng sau khi bị số điện thoại nặc danh liên tục nhắn tin, gọi điện đe dọa.

Thời gian gần đây, những câu chuyện “tăm tối” trong hôn nhân của Elly Trần và chồng ngoại quốc liên tục nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nữ diễn viên tố chồng có hành vi không đúng mực cũng như nhiều lần ngoại tình trong 2 lần cô mang thai. 

Sau khi lấy lại được tài khoản cá nhân, Elly Trần đều đặn tố cáo chồng và “tiểu tam”. Câu chuyện cô chia sẻ luôn nhận được sự cảm thông từ cư dân mạng, ngược lại, phía chồng ngoại quốc thì liên tục nhận về những chỉ trích với lời lẽ vô cùng gay gắt. 

Mặc dù D.F đã lên tiếng đính chính kèm bằng chứng tố ngược Elly Trần, song đa số mọi người đều đứng về phía nữ diễn viên đồng thời nghi vấn hình ảnh chuyển tiền của người chồng ngoại quốc đã qua chỉnh sửa.
Mặc dù D.F đã lên tiếng đính chính kèm bằng chứng tố ngược Elly Trần, song đa số mọi người đều đứng về phía nữ diễn viên đồng thời nghi vấn hình ảnh chuyển tiền của người chồng ngoại quốc đã qua chỉnh sửa.

Vào ngày 14/11, thay vì chia sẻ những câu chuyện xoay quanh hôn nhân hơn một thập kỷ với chồng Tây, nữ diễn viên lại đăng nội dung “cầu cứu” cộng đồng mạng khi liên tục bị nhắn tin, gọi điện làm phiền. 

Cô nàng không khỏi hoang mang với những tin nhắn nặc danh. Thậm chí có người còn nói rằng “chỉ nên im lặng mà nuôi con”.

Trong bài viết, nữ diễn viên chia sẻ: “Hôm qua giờ nhiều người nặc danh nhắn tin, gọi điện, có cả khuyên răn, có cả hăm dọa: “Im lặng mà nuôi con, đừng viết bất cứ cái gì nữa không hay đâu, đừng để phải hối hận..”. Em nên như thế nào các mẹ?”.

Trước lời “cầu cứu” của Elly Trần, nhiều người để lại bình luận kêu cô hãy mạnh mẽ để tiếp tục “vạch trần” sự thật trong hôn nhân: “Sợ quá chừng tiếp đi chị yêu”, “Đăng ghi âm cuộc gọi lên và không nói gì cả”, “Dạ chị cứ yên lặng và đăng lên chị nhé, chị đừng nói gì hết”, “Vượt quá giới hạn người phụ nữ rồi, một khi lên tiếng là đâu dừng lại được”…

Trước nội dung "xin" ý kiến từ Elly Trần, nhiều người cho rằng nữ diễn viên không phải lo lắng sợ sệt, cứ mạnh mẽ tiếp tục "bóc trần" sự thật cũng như đưa mọi chuyện ra ánh sáng.
Trước nội dung “xin” ý kiến từ Elly Trần, nhiều người cho rằng nữ diễn viên không phải lo lắng sợ sệt, cứ mạnh mẽ tiếp tục “bóc trần” sự thật cũng như đưa mọi chuyện ra ánh sáng.

Vài ngày trước, Elly Trần từng chia sẻ nguyên nhân đến hiện tại cô mới công khai chuyện chồng ngoại tình. Cụ thể, nữ diễn viên nói rằng: “Nhiều người bảo tại sao lúc xưa sướng tôi không lên tiếng đi, bây giờ khổ thì than, nhưng mà không đúng nhe, tôi khổ lâu rồi. Thế nhưng kiểu như mình chịu cùng một nỗi đau khác nhau, người thì gào thét lên, người thì giấu kín, tôi là trường hợp thứ hai và chịu chừng đó năm, thế nên mọi người cứ hình dung đi.

Tuần tự những lý do để tôi giữ cuộc hôn nhân là tôi rất tôn trọng cuộc hôn nhân, từng nghĩ có thể sẽ cứu chữa được cuộc hôn nhân, đợi chồng tôi thay đổi. Bên cạnh đó là tôi yêu anh ấy, rồi có con, tôi không muốn con tôi chịu cảnh tan nát, tôi không thể ích kỷ như vậy”.

Cô giải thích lí do đến hiện tại mới "vạch trần" mọi việc là vì muốn gìn giữ tổ ấm nhỏ cho các con.
Cô giải thích lí do đến hiện tại mới “vạch trần” mọi việc là vì muốn gìn giữ tổ ấm nhỏ cho các con.

Trong số những bình luận an ủi động viên cô nàng mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn, một netizen bảo rằng bé Cadie – con gái Elly Trần thích bạn gái của ba. Trong đoạn video nữ diễn viên chia sẻ, sau khi hỏi trực tiếp con gái có biết netizen đó không, cô bé đã có phản ứng cực kỳ gay gắt đồng thời đòi người này đưa ra bằng chứng: “Bằng chứng đâu, bằng chứng đâu. Con chưa từng gặp người này bao giờ cả. Bằng chứng đâu, đưa cho tôi bằng chứng”.

Hiện chuyện ồn ào tình cảm giữa Elly Trần và chồng Tây vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thậm chí ngày càng thu hút sự quan tâm, theo dõi từ cộng đồng mạng.

You may also like

Về BAOVIETNAM.COM

Báo Việt NamCầu nối tin tức và công nghệ. Với mục tiêu tạo ra nền tảng thông tin đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá thế giới, từ tin tức hàng ngày đến những xu hướng công nghệ tương lai.

báo việt nam logo footer

@2023 – Quản lý bởi Báo Việt Nam – VPS/Server tài trợ bởi GOFIBER.VN